เที่ยวไหนก็อุ่นใจ ALLIANZ เคียงข้างคุณ

เที่ยวไหนก็อุ่นใจ ประกันการเดินทาง ALLIANZ เคียงข้างคุณ

ทุกครั้งที่เราวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อน หรือเพื่อให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง เราต้องไม่ลืมวางแผนการเดินทางรอบคอบ นอกจากการจองโรงแรมดีๆ และที่กินอร่อยๆ การซื้อประกันการเดินทางก็ควรเป็นหนึ่งในแผนสำคัญก่อนออกเดินทางที่ห้ามลืมด้วยเช่นกัน การซื้อประกันการเดินทางนั้นเป็นการลงทุนเพื่อรองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างทริปการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคลาสสิคที่เจอกันประจำอย่างกระเป๋าเดินทางหาย และที่สำคัญคือการเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นในต่างแดน บางครั้งยังต้องมาปวดหัวเรื่องการสื่อสารอีก ที่ร้ายสุดกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ที่หลายๆ ประเทศมีอัตราค่ารักษาพยาบาลที่สูงมาก บางประเทศนั้นอาจสามารถตีเป็นเงินได้อีกทริปเลยทีเดียว แต่ประกันการเดินทางก็มีหลากหลายให้ตาลายเหลือเกิน ดังนั้น Allianz Travel ขอนำเสนอกลุ่มแผนประกันการเดินทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แผนประกันการเดินทางกลุ่ม TRAVEL SENSE

ประกอบด้วย 6 แผนย่อยกับความคุ้มครองที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการเดินทางที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการให้ความคุ้มครองในรูปแบบ รายบุคคล และแบบครอบครัว ในแผนย่อย Common Sense และ Good Sense ประกอบกับช่วงระยะเวลาการเดินทางที่เลือกได้เพื่อให้เหมาะสมกับระยะเวลาเดินทางจริง ตั้งแต่ 1 วันจนถึงสูงสุด 180 วัน สำหรับแผนรายเที่ยว และแผนรายปี Perfect Sense สำหรับนักท่องเที่ยวตัวยง ที่มอบความยืดหยุ่นให้เดินทางได้ตามที่คุณต้องการ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใน 1 ปี โดยมอบความคุ้มครองรวมถึงสิทธิประโยชน์ครอบคลุมการช่วยเหลือฉุกเฉิน และความล่าช้าของเที่ยวบิน

OVERSEAS STUDENT CARE PLAN

แผนประกันการเดินทางที่เหมาะสำหรับนักเรียน นิสิตนักศึกษา ที่เรียนต่อต่างประเทศ โดยมอบความคุ้มครองที่เหมาะสมกับการเรียนรู้และการใช้ชีวิต ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งอุบัติเหตุและสุขภาพเข้าได้ทุกโรงพยาบาล และเครือข่ายช่วยเหลือฉุกเฉินที่ให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษา ที่พร้อมเป็นสื่อกลาง เพื่อความอุ่นใจของนักเรียนและผู้ปกครองในยามห่างไกล นอกจากนี้ยังมีผลประโยชน์อื่นๆ ที่เพิ่มเติมให้เพื่อความอุ่นใจที่มากขึ้นเช่น การสูญหายหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทางหรือทรัพย์สินส่วนตัวในระหว่างการใช้บริการของบริษัทขนส่งสาธารณะ

WORK AND HOLIDAY PLAN

แผนประกันการเดินทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในต่างแดน ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ นอกเหนือจากความคุ้มครองด้านชีวิตและความช่วยเหลือฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังมอบความคุ้มครองเพิ่มเติมด้านเงินชดเชยระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาลต่างประเทศในฐานะผู้ป่วยใน เพื่อให้คุณคลายความกังวลใจเรื่องรายได้ หากเกิดความเจ็บป่วยและต้องพักรักษาตัวจนไม่สามารถปฏิบัติงานได้

SUGOI JAPAN PLAN

แผนประกันการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ โดยแบ่งเป็น 3 รูปแบบสำหรับรายบุคคล ได้แก่แผน Sakura, Ume และ Yuri และพิเศษสำหรับแผน Ume ที่สามารถเลือกซื้อเพื่อความคุ้มครองสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ ซึ่งมอบความคุ้มครองวงเงินสูง รวมถึงสิทธิประโยชน์ครอบคลุมการช่วยเหลือฉุกเฉิน และความล่าช้าของเที่ยวบิน และนอกจากนี้ยังเพิ่มสิทธิประโยชน์ด้วยโครงการคุ้มครองพิเศษสำหรับบัตรโดยสารรถไฟประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความคุ้มครองบัตรโดยสารรถไฟในประเทศญี่ปุ่นในกรณีสูญหาย ไปจนถึงเอกสารสำคัญต่างๆ

นอกจากแผนประกันการเดินทางกลุ่มหลักที่กล่าวมานั้น Allianz Travel ยังมีแผนประกันอื่นๆที่สามารถตอบสนองความต้องการและรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายวัตถุประสงค์ ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว หรือการเดินทางรูปแบบไหน คุณก็อุ่นใจได้เสมอเมื่อมีประกันเดินทางจาก Allianz Travel

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

Comments