ประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว

ประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว แดนซ์ มูฟ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

ไม่ว่าคุณจะบินไปทวีปอเมริกา ยุโรป หรือแอฟริกา นั่งเรือเฟอรี่ข้ามประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย หรือขับรถไปเที่ยวลาวหรือมาเลเซีย เราให้ความคุ้มครองคุณทุกที่ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ความคุ้มครองประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว

ราคาประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว

คุณสมบัติของผู้ที่ซื้อประกันภัยการเดินทาง แผนรายเที่ยว ของเรา

ไม่ว่าคุณจะมีสัญชาติไทย ชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือทำงานอยู่ในประเทศไทย หรือแม้แต่เรียนหนังสืออยู่ในประเทศไทย หากคุณออกเดินทางจากประเทศไทย คุณก็สามารถซื้อ ประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว แดนซ์ มูฟ ของอลิอันซ์ ทราเวล และรับความคุ้มครองจากเราได้

ความคุ้มครองรวมถึงทุกคนที่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ฉบับเดียวกับคุณ และหากต้องการราคาพิเศษสำหรับครอบครัว คุณสามารถเลือกแผนแซมบ้าของเราได้

ประเทศที่ให้ความคุ้มครอง

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางในเอเชีย ได้แก่ อเมริกันชามัว อาร์เมเนีย ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน บังกลาเทศ ภูฎาน บรูไนดารุสซาลาม กัมพูชา จีน เกาะคริสต์มาส (คีลิง) หมู่เกาะคุก ติมอร์ตะวันออก ฟิจิ เฟรนซ์โปลินีเซีย ฮ่องกง อินเดีย อินดดนีเซีย ญี่ปุ่น คิริมาส เกาหลีใต้ ลาว มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ หมู่เกาะมาร์แซลล์ ไมโครนีเซีย มองโกเลีย เมียนมาร์ นาอูรู นิวแคลิโดเนีย นิวซีแลนด์ (Aotearoa) นีอูเอ เกาะนอร์ฟอล์ก หมูเกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ปาเลา ปาปัวนิวกินี ฟิลิปปินส์ พิตแคร์น เรอูนียง ซามัว เซเชล์ สิงคโปร์ หมู่เกาะโซโลมอน ศรีลังกา ไต้หวัน ทาจิกิสถาน ทิเบต ติมอร์เลสเต โตเกเลา เติร์กเมนิสถาน หมู่เกาะเติร์กและเคคอส ตูวาลู วานูอาตู เวียดนาม หมู่เกาะวาลลิสและฟุตูนา และหมู่เกาะโซโลมอน

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางทั่วโลก ได้แก่ ทุกประเทศ ยกเว้น อัฟกานิสถาน แอลจีเรีย บุรุนดี คองโก คิวยา เอริเทรีย กินี เกาหลีเหนือ อิรัก คอซอวอ ไลบีเรีย ลิเบีย มอริเตเนีย ไนเจอร์ ไนจีเรีย เซอร์เบีย โซมาเลีย ซูดาน ซีเรีย เยเมน เนปาล*

*ยกเว้นแผนแทงโก้ที่ให้ความคุ้มครองประเทศเนปาล