โปรโมชั่น

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam,

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อเที่ยวยุโรป และสามารถใช้เดินทางข้ามพรมแดนไปมาระหว่างกันได้ถึง 26 ประเทศ รวมถึง สเปน อิตาลี ออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์

13 ที่เที่ยวจอร์เจีย ธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส

13 ที่เที่ยวจอร์เจีย ธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส

รวมลิสต์ ที่เที่ยวจอร์เจีย สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส เทือกเขาที่มีความงดงามระดับโลก มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

เรียนต่อประเทศอังกฤษ

เรียนต่อประเทศอังกฤษ ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ถ้าอยากไป เรียนต่อประเทศอังกฤษ ต้องเริ่มจากอะไร แล้วต้องมีเอกสาร หรือรายละเอียดอะไรบ้าง Allianz Travel ได้รวมเชคลิสต์สำหรับการเตรียมตัวไว้แล้ว ไปดูกันเลย

ที่เที่ยวสิงคโปร์

10 ที่เที่ยวสิงคโปร์ สุดฮิต ที่ไม่ควรพลาด!

รวมลิสต์ 10 ที่เที่ยวสิงคโปร์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ ความหลากหลายทางวัฒนธรรม แหล่งชอปปิ้ง และสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ

เรียนภาษาอังกฤษ

8 ประเทศยอดนิยม เรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไหนดี Allianz Travel แนะนำ 8 ประเทศยอดนิยม ที่หลายคนเลือกไปเรียนภาษา สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ

ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ

ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศอย่างมั่นใจตลอดภาคการศึกษา ด้วย Overseas Student Care ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ ที่ให้ความคุ้มครองที่เหมาะสำหรับการไปเรียนต่อต่างประเทศ

Singapore open border and exempt quarantine for vaccinated tourist

สิงคโปร์เปิดประเทศแล้ว นักท่องเที่ยวฉีดวัคซีนครบโดส ไม่ต้องกักตัว

สิงคโปร์เปิดประเทศ ต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ว นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนครบโดส เดินทางเข้าประเทศไม่ต้องกักตัว เริ่ม 1 เมษายน นี้!

10 ที่เที่ยวเกาหลี ไม่ควรพลาด

10 ที่เที่ยวเกาหลี ไม่ควรพลาด

รวมลิสต์ 10 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศเกาหลี หากเดินทางไปแล้ว ไม่ควรพลาด ใครที่คิดถึงเกาหลี วางแผนการเดินทาง เตรียมตัวเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางได้เลย

7 ประเทศกับกฎข้อห้ามสุดแปลก

7 ประเทศกับกฎข้อห้ามสุดแปลก

ในบางประเทศที่เราเดินทางไป อาจมีกฎหรือข้อห้ามที่ห้ามเราทำสิ่งต่างๆ ที่เราอาจมองว่าแปลกและคาดไม่ถึง ไปดูกันเลยว่าข้อห้ามเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

เกาหลีเปิดประเทศ นักท่องเที่ยวไทย ฟรีวีซ่า ไม่ต้องกักตัว

เกาหลีใต้เปิดประเทศ นักท่องเที่ยวไทย ฟรีวีซ่า ไม่ต้องกักตัว เริ่ม 1 เมษายน นี้

ข่าวดี! สำหรับใครที่คิดถึงบรรยากาศการท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้ สามารถเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ฟรีวีซ่า และไม่ต้องกักตัวได้แล้ว เริ่ม 1 เมษายน นี้

← PREV 1 of 10