Success

ทำรายการสำเร็จ

ขอบคุณที่ไว้วางใจให้ Allianz Travel ดูแลคุณ

เรามุ่งมั่นที่รักษามาตรฐานในการให้บริการคุณเป็นอย่างดี

กรมธรรม์ของคุณถูกส่งไปที่

เลขที่กรมธรรม์ของคุณคือ :

ถ้าคุณไม่ได้รับกรมธรรม์ กรุณาติดต่อเราที่:
โทร: +66(0) 2 305 8512
อีเมล: travelinsurance-TH@allianz.com

บทความ Allianz Travel

อยากไปเที่ยว แต่ไม่รู้ต้องวางแพลนอย่างไร ? Allianz Travel Blog แหล่งรวมข้อมูลและคำแนะนำในการเที่ยวต่างประเทศ พบกับเทคนิคดี ๆ ในการวางแผนเที่ยวที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมเรื่องน่ารู้อีกเพียบ ไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ คลิกอ่านเลย!

romantic-marriage-proposal-places

5 สถานที่สุดโรแมนติก สำหรับขอแต่งงาน

การที่มีคนที่เรารักมาทำเซอร์ไพรส์ขอเราแต่งงานคงเป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งก่อนอื่นการทำเซอร์ไพรส์ขอคนรักแต่งงานคงต้องวางแผนหาสถานที่สุดโรแมนติกเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนรัก ในวินาทีที่สำคัญเช่นนี้ วันนี้ Allianz Travel ขอนำเสนอ 5 สถานที่สุดโรแมนติกสำหรับการขอแต่งงาน มีที่ไหนบ้าง เรามาดูกันเลย 1. หอไอเฟล – ฝรั่งเศส (Eiffel) หนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกที่ต้องอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศโดยรอบ และตัวหอไอเฟลที่มีความโดดเด่น ทำให้คู่รักหลากหลายคู่เลือกที่จะมาสารภาพรัก หรือขอแต่งงานกันที่สถานที่แห่งนี้ 2. สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ – ฝรั่งเศส (Disneyland) หลายคนคงกำลังคิดว่าสวนสนุกจะสร้างความโรแมนติกได้ยังไง? แต่หากคุณได้มาเยือน ปราสาท Sleeping Beauty ปราสาทสีชมพูสุดอลังการแห่งสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในกรุงปารีส ก็จะเข้าใจถึงความโรแมนติกนี้ เพราะบรรยากาศโดยรอบที่ราวกับอยู่ในเทพนิยาย ทำให้หลายๆ คู่รักเลือกที่จะมาขอแต่งงานกันที่นี่ 3. ปราสาทนอยชวานสไตน์ – เยอรมนี (Neuschwanstein Castle) ขึ้นชื่อว่าเป็นปราสาทแห่งเทพนิยาย ทำให้การขอแต่งงานที่ปราสาทแห่งนี้ทำให้ได้บรรยากาศและอารมณ์ของการเป็นเจ้าหญิง และเจ้าชายกันเลย 4. สะพานชาร์ลส์ – สาธารณรัฐเช็ก (Charles Bridge) สะพานหินโค้งเก่าแก่ตั้งอยู่ภายในกรุงปราก เนื่องจากมีทัศนียภาพอันแสนสวยงาม ทำให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวชอบมาเซอร์ไพรส์ขอคนรักแต่งงาน…
christmas travel locations

10 สถานที่น่าเที่ยวช่วงคริสต์มาส

เทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนคงนึกถึงเทศกาลแห่งความสนุกสนาน หิมะสีขาว รวมถึงช่วงเวลาแห่งการหยุดพักผ่อน และการได้เฉลิมฉลองกับครอบครัว
6 step travel planning

6 ขั้นตอนวางแผนเที่ยวให้สนุก และคุ้มค่า

ทุกการเดินทางควรต้องมีการเตรียมพร้อม และวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า เพื่อให้ทริปไปต่างประเทศของเราผ่านไปอย่างราบรื่น สนุก คุ้มค่ากับเวลา และค่าใช้จ่ายที่เสียไป