คู่ค้าทางธุรกิจ

AFFILIATE PROGRAM สำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ

มอบสิ่งดีๆไว้คอยบริการลูกค้าของคุณ

เราดำเนินธุรกิจในด้านการบริการให้ความช่วยเหลือนักเดินทางหรือนักท่องเที่ยว ในขณะที่พวกเขาเหล่านั้นประสบกับปัญหาที่อาจไม่ได้คาดคิดในระหว่างการเดินทาง ลูกค้าที่ใช้บริการของเราในแต่ละปีมีมากกว่าหนึ่งล้านคนจากสถานที่ต่างๆทั่วทุกมุมโลก นับเป็นสิ่งที่ไม่พึงปราถนาเลยถ้าการเดินทางเป็นอันต้องมีอุปสรรคหรือประสบกับปัญหาต่างๆที่ไม่ได้คาดไม่ถึง แต่นับว่ายังโชคดีที่บริการของเราได้มีส่วนเข้ามาบริการคอยให้ช่วยเหลือและแก้ใขปัญหาต่างๆเหล่านั้นให้กับลูกค้าของท่านได้

เมื่อลูกค้าของคุณนั้นพร้อมแล้วที่จะเดินทาง แล้วคุณเองล่ะ? ได้ลองสำรวจแล้วหรือยังว่าพร้อมมั้ยสำหรับการให้บริการช่วยเหลือในทุกๆครั้งที่ลูกค้าต้องการ สิ่งที่จะช่วยเป็นหลักประกันได้ว่าพวกเขาจะมึคนคอยช่วยเหลือตลอดเวลานั้นคือการที่ได้ทำประกันภัยการเดินทางไว้นั่นเอง มันไม่ใช่เพียงแค่สิ่งดีๆที่นักเดินทางทุกคนควรมีติดตัวไว้ตลอดทุกครั้งที่ออกเดินทาง แต่ในความเป็นจริงๆแล้วนั้นประกันภัยการเดินทางเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นเลยทีเดียว

หลังจากคุณได้เข้ามาร่วมเป็นสมาชิกของ Allianz Travel Thailand Affiliate โปรแกรมกับเราแล้วนั้น เป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าได้ตระหนักเป็นอย่างดีว่า คุณให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพวกเขามากน้อยเพียงใดและได้ตระหนักและเข้าใจถึงประโยชน์ของการที่มีประกันภัยการเดินทางคุ้มครอง นอกเหนือจากความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นกับตัวคุณและลูกค้าแล้วนั้น คุณเองยังสามารถที่จะได้รับผลตอบแทนในรูปของค่าคอมมิสชันสำหรับทุกๆประกันภัยการเดินทางที่ลูกค้าของคุณได้ซื้อความคุ้มครองไว้จากคุณ

ส่วนชั้นตอนของการสมัครเป็นสมาชิกนั้นไม่ยากเลย เพียบแค่คุณคลิก ที่นี่
แล้วปฏิบัติตามแต่ละขั้นตอนที่กำหนดไว้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นสมาชิกของ Allianz Travel Thailand Affiliate โปรแกรม ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถที่จะเลือกรูปแบบและขนาดแถบป้ายโฆษณาที่เหมาะสมเพื่อนำไปติดบนเวปไซต์ของคุณ และทางระบบจะทำการบันทึกข้อมูลการจำหน่ายประกันภัยการเดินทางที่ได้รับจากเวปไซต์ของคุณ

เมื่อลูกค้าทำการคลิกที่ป้ายโฆษณาประกันภัยการเดินทางแล้วนั้น ระบบจะทำการแสดงหน้าจอการเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางโดยมีโลโกหรือแบรนด์ของบริษัทคุณเองนั้นกำกับอยู่ที่หน้าการซื้อประกันเดินทาง เพื่อทำให้ลูกค้าได้จำตราผลิตภัณฑ์หรือบริษัทของคุณอีกครั้งได้เป็นอย่างดี

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน Allianz Travel Thailand Affiliate โปรแกรมของเรา กรุณาคลิก ที่นี่