เกี่ยวกับเรา

Allianz Travel Thailand เริ่มต้นในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2543 (2000) บริหารจัดการโดย AWP Services (Thailand) Co., Ltd. ซึ่งเป็นสมาชิกภายใต้กลุ่ม Allianz Group ซึ่งมีเครือข่ายการบริการครอบคลุมทั่วโลก และประสบการณ์เกี่ยวกับการประกันภัย ยาวนานกว่า 90 ปี

Allianz Travel Thailand ให้บริการ การประกันภัยการเดินทางและความช่วยเหลือฉุกเฉิน ประกอบด้วยแผนความคุ้มครองที่หลากหลาย ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าและประเภทการเดินทาง ซึ่งมีให้บริการแก่กลุ่มลูกค้า B2B B2B2C และ B2C Allianz Travel Thailand ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐและเอกชน ในหลากหลายอุตสาหกรรม ในการให้บริการพร้อมด้วย เครือข่าย 35 ศูนย์ปฏิบัติการใน 28 ประเทศ ทีมงานมืออาชีพซึ่งสามารถสื่อสารได้ถึง 40 ภาษาใน 5 ทวีป และความพร้อมในการให้บริการแบบ 24/7 หรือ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ไปจนถึงการให้สิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่หลากหลายด้วยราคาที่สมเหตุผล

จากความพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางอย่างยาวนาน และความมุ่งหวังให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสนุกสนานมากขึ้น (Simpler, Safer, & Enjoyable) Allianz Travel Thailand จึงให้ความสำคัญด้าน เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการบริการลูกค้าให้ดีขึ้น และให้ได้รับประสบการณ์ที่ดียอดเยี่ยมจากการให้บริการของเรา

ทำไมต้องเลือกทำประกันภัยการเดินทางกับ Allianz Travel Thailand

บริการครบวงจร ครอบคลุมการรักษาต่อเนื่อง : เราเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่บริการด้านประกันภัยการเดินทางและบริการให้ความช่วยเหลือในหนึ่งเดียว และครอบคลุมการเคลื่อนย้ายมายังประเทศไทย และการรักษาต่อเนื่อง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม

ทีมงานมืออาชีพและภาษาที่คุณคุ้นเคย : เราให้บริการทั่วไทยพร้อมด้วยทีมงานที่อยู่ทุกมุมโลก และให้บริการคุณด้วยภาษาที่คุ้นเคย ไม่ว่าภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และอื่นๆอีกกว่า 40 ภาษา

พร้อมดูแล 24 ชม. ตลอด 7 วัน : พร้อมด้วยทีมงานให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม. คุณจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเวลาไหน เราก็พร้อมช่วยเหลือคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

แผนความคุ้มครองหลากหลาย : แผนประกันภัยมีทั้งแบบธุรกิจ แบบท่องเที่ยว แบบเดินทางคนเดียวและแผนการเดินทางประจำปี ที่ออกแบบให้เหมาะกับลักษณะการเดินทางของคุณ

ราคาสมเหตุผล : ด้วยการออกแบบแผมประกันที่สมเหตุผล จึงทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ความคุ้มครองที่มากกว่าราคาที่คุณจ่าย

สมัครยื่นวีซ่าในกลุ่มเชงเก้นได้ : สามารถขอยื่นวีซ่าจากสถานทูตในกลุ่มเชงเก้นได้ พร้อมทั้งสามารถยื่นขอวีซ่าได้ทุกสถานทูตและทุกสถานกงสุลทั่วโลก

พร้อมจ่ายคืน 100% : คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน หากวีซ่าของคุณไม่ได้รับการอนุมัติ

สะดวกสบาย : ผ่านการซื้อทางออนไลน์ พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีผ่านอีเมล์ของคุณ
เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา