ประกันภัยการเดินทาง

การเดินทางไปต่างประเทศ ทานอาหารที่แตกต่างออกไป อาจทำให้นักท่องเที่ยวบางรายต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อย่างเช่น การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุ นักท่องเที่ยวหลายรายมักเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและต้องเข้ารพ.ในต่างแดน สำหรับคนทีมีประกันภัยการเดินทางก็ย่อมได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่เหมาะสมและไม่ต้องเผชิญกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะประกันภัยการเดินทางจะจัดการค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณ ลงทุนเพียงเล็กน้อย เราพร้อมดูแลค่าใช้จ่ายของคุณจากความเสียหายที่เกิดขึ้น

แผนรายเที่ยว

ประกันภัยการเดินทางแดนซ์ มูฟ แผนรายเที่ยวเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ไม่ว่าจะเดินทางใกล้แค่ในเอเชีย หรือเดินทางไกลไปทั่วโลก เดินทางคนเดียว เดินทางเป็นคู่ ไปกับเพื่อนหรือครอบครัว แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

แผนรายปี

ประกันภัยการเดินทางแดนซ์ มูฟ แผนรายปี เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันภัยการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันภัยการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันนั้นอาจร้ายแรงและเป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันภัยการเดินทางเป็นการป้องกันที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

แผนนักเรียน

ระหว่างที่ท่านมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้นหากท่านเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ

นี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz นำเสนอความคุ้มครองที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษาต่อต่างประเทศเช่นคุณโดยเฉพาะ ซึ่งคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน