ประกันเดินทางต่างประเทศ

ประกันเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel มีแผนความคุ้มครองหลากหลาย รายเที่ยว รายปี ศึกษาต่อต่างประเทศ ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ ไม่ผ่านคืนเงิน 100% คุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท เราพร้อมดูแลคุณ 24 ชม. ทั่วโลก ประกันเดินทางต่างประเทศ Dance Moves จาก Allianz Travel มีแผนประกันการเดินทางที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ การทำประกันการเดินทาง มีความสำคัญมากหากเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ เพราะการเดินทางไปต่างประเทศ อาจทำให้นักท่องเที่ยวบางรายต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อย่างเช่น การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุ นักท่องเที่ยวหลายรายมักเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและต้องเข้าโรงพยาบาลในต่างแดน สำหรับคนทีมีประกันการเดินทางก็ย่อมได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่เหมาะสมและไม่ต้องเผชิญกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะประกันการเดินทางจะจัดการค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณ ลงทุนเพียงเล็กน้อย เราพร้อมดูแลค่าใช้จ่ายของคุณจากความเสียหายที่เกิดขึ้น

ความคุ้มครองหลัก

ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในต่างประเทศ

ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในต่างประเทศ

การยกเลิกหรือการเลื่อนการเดินทาง

การยกเลิกหรือการเลื่อนการเดินทาง

ความล่าช้าในการเดินทาง

ความล่าช้าในการเดินทาง

การพลาดเที่ยวบินเนื่องจากระบบการจัดจำหน่ายตั๋วของสายการบิน

การพลาดเที่ยวบินเนื่องจากระบบการจัดจำหน่ายตั๋วของสายการบิน

การล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง

การล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง

ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย

ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทยหลังจากได้รับการรักษาในต่างประเทศ (ภายใน 30 วันนับจากวันที่เดินทางมาถึงประเทศไทย)

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

การลดจำนวนวันเดินทาง

การลดจำนวนวันเดินทาง

ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อสัมภาระ

ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อสัมภาระในการเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัว

ประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว

ประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Dance Moves แผนรายเที่ยวเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ไม่ว่าจะเดินทางใกล้แค่ในเอเชีย หรือเดินทางไกลไปทั่วโลก เดินทางคนเดียว เดินทางเป็นคู่ ไปกับเพื่อนหรือครอบครัว แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

ประกันการเดินทาง แผนรายปี

ประกันการเดินทาง แผนรายปี

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Dance Moves แผนรายปี เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันภัยการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันนั้นอาจร้ายแรงและเป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันการเดินทางเป็นการป้องกันที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ประกันการเดินทาง แผนนักเรียน

ประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ แผนนักเรียน

ระหว่างที่ท่านมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้นหากท่านเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ

นี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz Travel นำเสนอประกันการเดินทางที่ออกแบบความคุ้มครองมาให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษาต่อต่างประเทศเช่นคุณโดยเฉพาะ ซึ่งประกันการเดินทางจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

โปรโมชั่น

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 300 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks สูงสุด 300 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2566

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2566

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง สำหรับเรียนต่อต่างประเทศ Allianz Travel แผนนักเรียน

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท

ซื้อ ประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2566เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา