ประกันการเดินทาง แผนรายปี

ประกันการเดินทาง แผนรายปี แดนซ์ มูฟ เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันนั้นอาจร้ายแรงและเป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันการเดินทางเป็นการป้องกันที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ความคุ้มครองประกันการเดินทาง แผนรายปี

ราคาค่าประกันการเดินทาง แผนรายปี

คุณสมบัติของผู้ที่ซื้อประกันการเดินทาง แผนรายปี ของเรา

ไม่ว่าคุณจะมีสัญชาติไทย ชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือทำงานอยู่ในประเทศไทย หรือแม้แต่เรียนหนังสืออยู่ในประเทศไทย หากคุณออกเดินทางจากประเทศไทย คุณก็สามารถซื้อ ประกันการเดินทาง แผนรายปี แดนซ์มูฟ ของอลิอันซ์ ทราเวล และรับความคุ้มครองจากเราได้

ความคุ้มครองรวมถึงทุกคนที่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ฉบับเดียวกับคุณ และหากต้องการราคาพิเศษสำหรับครอบครัว คุณสามารถเลือกแผนแซมบ้าหรือแทงโก้ของเราได้

ประเทศที่ให้ความคุ้มครอง

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางในเอเชีย ได้แก่ อเมริกันชามัว อาร์เมเนีย ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน บังกลาเทศ ภูฎาน บรูไนดารุสซาลาม กัมพูชา จีน เกาะคริสต์มาส (คีลิง) หมู่เกาะคุก ติมอร์ตะวันออก ฟิจิ เฟรนซ์โปลินีเซีย ฮ่องกง อินเดีย อินดดนีเซีย ญี่ปุ่น คิริมาส เกาหลีใต้ ลาว มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ หมู่เกาะมาร์แซลล์ ไมโครนีเซีย มองโกเลีย เมียนมาร์ นาอูรู นิวแคลิโดเนีย นิวซีแลนด์ (Aotearoa) นีอูเอ เกาะนอร์ฟอล์ก หมูเกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ปาเลา ปาปัวนิวกินี ฟิลิปปินส์ พิตแคร์น เรอูนียง ซามัว เซเชล์ สิงคโปร์ หมู่เกาะโซโลมอน ศรีลังกา ไต้หวัน ทาจิกิสถาน ทิเบต ติมอร์เลสเต โตเกเลา เติร์กเมนิสถาน หมู่เกาะเติร์กและเคคอส ตูวาลู วานูอาตู เวียดนาม หมู่เกาะวาลลิสและฟุตูนา และหมู่เกาะโซโลมอน

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางทั่วโลก ได้แก่ ทุกประเทศ ยกเว้น อัฟกานิสถาน แอลจีเรีย บุรุนดี คองโก คิวยา เอริเทรีย กินี เกาหลีเหนือ อิรัก คอซอวอ ไลบีเรีย ลิเบีย มอริเตเนีย ไนเจอร์ ไนจีเรีย เซอร์เบีย โซมาเลีย ซูดาน ซีเรีย เยเมน เนปาล*

*ยกเว้นแผนแทงโก้ที่ให้ความคุ้มครองประเทศเนปาล

กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศส่วนบุคคล Dance Moves