กรุณาซื้อประกันภัยการเดินทางก่อนออกจากประเทศไทยล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง และโปรดระบุวันเดินทางให้ครอบคลุมตั้งแต่ออกจากประเทศไทยจนกลับถึงประเทศไทย

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel

คุ้มครองทุกการเดินทาง ในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกแผนประกันการเดินทางที่เหมาะกับคุณ

ประกันการเดินทางแผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันการเดินทางแผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันการเดินทางแผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันการเดินทาง ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ประกันเดินทาง แผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันเดินทาง แผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันเดินทาง แผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันภัยการเดินทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ทำไมถึงเลือกประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel?

1

บริการครบวงจร ครอบคลุมการรักษาต่อเนื่อง

Allianz Travel เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มีบริการประกันภัยการเดินทางและบริการให้ความช่วยเหลือในหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว

2

ทีมงานมืออาชีพและใช้ภาษาที่คุณคุ้นเคย

การที่เรามีทีมงานและเครือข่ายที่มากด้วยประสบการณ์อยู่ทุกมุมโลกแสดงให้เห็นว่าเราสามารถให้บริการคุณได้ทั่วโลก และให้ความช่วยเหลือคุณได้ด้วยภาษาที่คุณคุ้นเคย

3

พร้อมดูแล 24 ชม. ตลอด 7 วัน

Allianz Travel มุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือและมอบความอุ่นใจให้คุณได้ทุกเวลา เรามีออฟฟิศอยู่ถึง 44 ประเทศ และให้บริการครอบคลุมถึง 75 ประเทศ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลคุณในยามฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

4

แผนความคุ้มครองหลากหลาย

แผนประกันการเดินทาง Dance Moves โดย Allianz Travel ออกแบบให้เหมาะกับสไตล์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแผนรายเที่ยว แผนรายปี หรือคุณชอบเดินทางในเอเชีย หรือทั่วโลก เดินทางแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม หรือแม้แต่แบบครอบครัว

โปรโมชั่น!

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเดินทาง : )

โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ Allianz Travel Jul - Dec 2023

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท

ซื้อ ประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2566
โปรโมชั่นประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว 2023 (1 ก.ค. - 31 ธ.ค.)

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 300 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks สูงสุด 300 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2566
โปรโมชั่นประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี 2023 (1 ก.ค. - 31 ธ.ค.)

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2566
โปรโมชั่น ประกันการเดินทาง สำหรับศึกษาต่อประเทศอังกฤษ Allianz Travel Jul - Dec 2023

สำหรับนักเรียนที่จะไป เรียนต่อประเทศอังกฤษรับฟรี! Allianz Travel Student Set + บัตร Visitor Oyster Card

สำหรับนักเรียนที่จะไป เรียนต่อประเทศอังกฤษ ซื้อประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศจาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set + บัตร Visitor Oyster Card ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2566

ไปเที่ยวกันเถอะ!

สาระน่ารู้ สำหรับคนชอบเที่ยว

เที่ยวฟินแลนด์ ช่วงคริสต์มาส แวะบ้านเกิดซานตาคลอส

เที่ยวฟินแลนด์ ช่วงคริสต์มาส แวะบ้านเกิดซานตาคลอส

เที่ยวฟินแลนด์ ฉลองเทศกาลวันคริสต์มาส ที่บ้านเกิดอย่างเป็นทางการของซานตาคลอส พบและถ่ายรูปร่วมกับคุณลุงซานต้า ที่หมู่บ้านซานตาคลอสในเมือง Rovaniemi , Lapland
Winter in Japan - เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว สัมผัสความหนาวเย็นของหิมะ

เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว สัมผัสความหนาวเย็นของหิมะ

เที่ยวญึ่ปุ่นหน้าหนาว ถ่ายรูปกับหิมะนุ่มฟู ไม่ว่าจะเป็นสกีรีสอร์ทกว้างใหญ่ เมืองออนเซ็นที่เต็มไปด้วยหิมะ หรือเทศกาลหิมะที่มีเพียงปีละครั้ง
kamikochi ธรรมชาติอันงดงาม แห่งเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น

คามิโคจิ (Kamikochi) ธรรมชาติอันงดงาม แห่งเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น

คามิโคจิ (Kamikochi) แหล่งท่องเที่ยวที่งดงามสุดอลังการทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น (Japan Alps) ในนากาโน่ ที่สายรักธรรมชาติต้องไม่พลาด
เที่ยวญี่ปุ่น จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี ความงดงามในฤดูใบไม้ร่วง

เที่ยวญี่ปุ่น ชมใบไม้เปลี่ยนสี ความงดงามในฤดูใบไม้ร่วง

เที่ยวญี่ปุ่น ฤดูใบไม้ร่วง ออกไปสัมผัสกับความงดงามของสถานที่ต่างๆ ในญี่ปุ่น ต้นไม้น้อยใหญ่ถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงสดใส สีส้ม และสีเหลืองทอง
พยากรณ์ ช่วงเวลา ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น 2023

พยากรณ์ช่วงเวลา ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น 2023

พยากรณ์ช่วงเวลา ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น 2023 อัพเดทล่าสุด ช่วงวันสำหรับชมความสวยงามของใบไม้แดงและใบไม้สีเหลืองทองทั่วประเทศญี่ปุ่น เตรียมจัดทริปกันได้เลย!
9 ที่เที่ยวตุรกี ดินแดนสองทวีป แหล่งอารยธรรมและมรดกโลก

9 ที่เที่ยวตุรกี ดินแดนสองทวีป แหล่งอารยธรรมและมรดกโลก

Allianz Travel เอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยการพาไปดู ที่เที่ยวตุรกี หรือชื่อใหม่คือ ทูร์เคีย ดินแดนสองทวีป ที่อยู่ทั้งในทวีปเอเชียและยุโรป

คำแนะนำสำหรับการเดินทาง

รู้ทันสถานการณ์รอบตัว ก่อนออกเดินทาง

ข้อแนะนำการเดินทางสำหรับประเทศอิสราเอลและดินแดนปาเลสไตน์

ข้อแนะนำการเดินทางสำหรับประเทศอิสราเอลและดินแดนปาเลสไตน์

อิสราเอลประกาศสงครามกับกลุ่มฮามาสอย่างเป็นทางการ สายการบินพาณิชย์หลักหลายสายการบินได้ประกาศระงับเที่ยวบินไปและกลับจากเมืองเทลอาวีฟของประเทศอิสราเอลเป็นการชั่วคราว

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

Allianz Travel เป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยการเดินทางที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนครอบครัว ไปจนถึงประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณ ทุกที่ ทุกเวลา เท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยการเดินทางและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา