กรมธรรม์ประกันภัยให้ความคุ้มครอง เมื่อท่านซื้อประกันภัยการเดินทางก่อนออกเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้น

ประกันการเดินทาง Dance Moves จาก Allianz Travel

คุ้มครองทุกการเดินทาง ในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกแผนประกันการเดินทางที่เหมาะกับคุณ

ประกันการเดินทางแผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันการเดินทางแผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันการเดินทางแผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันการเดินทาง ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ประกันเดินทาง แผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันเดินทาง แผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันเดินทาง แผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันภัยการเดินทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ทำไมถึงเลือกประกันการเดินทาง Dance Moves ของ Allianz Travel?

1

บริการครบวงจร ครอบคลุมการรักษาต่อเนื่อง

Allianz Travel เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มีบริการประกันภัยการเดินทางและบริการให้ความช่วยเหลือในหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว

2

ทีมงานมืออาชีพและใช้ภาษาที่คุณคุ้นเคย

การที่เรามีทีมงานและเครือข่ายที่มากด้วยประสบการณ์อยู่ทุกมุมโลกแสดงให้เห็นว่าเราสามารถให้บริการคุณได้ทั่วโลก และให้ความช่วยเหลือคุณได้ด้วยภาษาที่คุณคุ้นเคย

3

พร้อมดูแล 24 ชม. ตลอด 7 วัน

Allianz Travel มุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือและมอบความอุ่นใจให้คุณได้ทุกเวลา เรามีออฟฟิศอยู่ถึง 44 ประเทศ และให้บริการครอบคลุมถึง 75 ประเทศ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลคุณในยามฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

4

แผนความคุ้มครองหลากหลาย

แผนประกันการเดินทาง Dance Moves โดย Allianz Travel ออกแบบให้เหมาะกับสไตล์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแผนรายเที่ยว แผนรายปี หรือคุณชอบเดินทางในเอเชีย หรือทั่วโลก เดินทางแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม หรือแม้แต่แบบครอบครัว

ไปเที่ยวกันเถอะ!

สาระน่ารู้ สำหรับคนชอบเที่ยว

มหาวิทยาลัยในอเมริกา

10 อันดับ มหาวิทยาลัยในอเมริกา 2023

อเมริกาเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำให้เลือกสำหรับเรียนต่อเป็นจำนวนมาก Allianz Travel รวบรวม 10 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกา ปี 2023 มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ซื้อประกันการเดินทาง สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟรี! Allianz Travel Student Set

ซื้อประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่า 1,200 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2565
Allianz Travel Dance Moves Annual Plan Promotion

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายปี รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายปี จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2565
ประกันการเดินทาง Allianz Travel

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายเที่ยว รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายเที่ยว จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks สูงสุด 500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2565
10 อาหารเกาหลียอดฮิต

10 อาหารเกาหลี ยอดฮิต ที่สายกินห้ามพลาด

รวมเมนูเด็ด 10 อาหารเกาหลี ยอดฮิต เมนูเด็ดที่สายกินห้ามพลาด เมื่อเดินทางไปเที่ยวเกาหลี Allianz Travel แนะนำ หากได้ไปเยือนต้องลองให้ได้
เที่ยวเกาหลี

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยวเกาหลี

เกาหลีใต้เปิดประเทศให้ท่องเที่ยวแล้ว แถมฟรีวีซ่าอีก แต่ก่อนไปเราควรเตรียมตัวศึกษากฏ มารยาท ข้อควรรู้ที่ควรระวังเมื่อไปเที่ยวประเทศเกาหลี เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

Allianz Travel เป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยการเดินทางที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนครอบครัว ไปจนถึงประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยการเดินทางและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา