บทความ

อยากไปเที่ยว แต่ไม่รู้ต้องวางแพลนอย่างไร ? Allianz Travel Blog แหล่งรวมข้อมูลและคำแนะนำในการเที่ยวต่างประเทศ พบกับเทคนิคดี ๆ ในการวางแผนเที่ยวที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมเรื่องน่ารู้อีกเพียบ ไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ อ่านเลย!

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อเที่ยวยุโรป และสามารถใช้เดินทางข้ามพรมแดนไปมาระหว่างกันได้ถึง 26 ประเทศ รวมถึง สเปน อิตาลี ออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์

13 ที่เที่ยวจอร์เจีย ธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส

13 ที่เที่ยวจอร์เจีย ธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส

รวมลิสต์ ที่เที่ยวจอร์เจีย สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอันงดงามบนเทือกเขาคอเคซัส เทือกเขาที่มีความงดงามระดับโลก มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

เรียนต่อประเทศอังกฤษ

เรียนต่อประเทศอังกฤษ ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ถ้าอยากไป เรียนต่อประเทศอังกฤษ ต้องเริ่มจากอะไร แล้วต้องมีเอกสาร หรือรายละเอียดอะไรบ้าง Allianz Travel ได้รวมเชคลิสต์สำหรับการเตรียมตัวไว้แล้ว ไปดูกันเลย

ที่เที่ยวสิงคโปร์

10 ที่เที่ยวสิงคโปร์ สุดฮิต ที่ไม่ควรพลาด!

รวมลิสต์ 10 ที่เที่ยวสิงคโปร์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ ความหลากหลายทางวัฒนธรรม แหล่งชอปปิ้ง และสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ

เรียนภาษาอังกฤษ

8 ประเทศยอดนิยม เรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไหนดี Allianz Travel แนะนำ 8 ประเทศยอดนิยม ที่หลายคนเลือกไปเรียนภาษา สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ

ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ

ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศอย่างมั่นใจตลอดภาคการศึกษา ด้วย Overseas Student Care ประกันภัยเรียนต่อต่างประเทศ ที่ให้ความคุ้มครองที่เหมาะสำหรับการไปเรียนต่อต่างประเทศ

← PREV 1 of 17

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา