บทความ

อยากไปเที่ยว แต่ไม่รู้ต้องวางแพลนอย่างไร ? Allianz Travel Blog แหล่งรวมข้อมูลและคำแนะนำในการเที่ยวต่างประเทศ พบกับเทคนิคดี ๆ ในการวางแผนเที่ยวที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมเรื่องน่ารู้อีกเพียบ ไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ อ่านเลย!

10 อันดับเมือง น่าไปเรียนต่อต่างประเทศ

10 อันดับเมืองน่าไปเรียนต่อต่างประเทศ

10 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับการไป เรียนต่อต่างประเทศ ปี 2024 จัดอันดับโดย Quacquarelli Symonds หรือ QS สถาบันการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำ

ขั้นตอนและวิธีการทำใบขับขี่สากล

การทำใบขับขี่สากล ใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ (IDP)

ใบขับขี่สากล หรือ ใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ (IDP) มีขั้นตอนการขอใบอนุญาตอย่างไร เอกสารที่ใช้ในการขอมีอะไรบ้าง และสามารถขอได้จากสถานที่ใด?

ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี

ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี แผนไหนเหมาะกับเรา?

ประกันเดินทางแบบไหนเหมาะสมกับเรา ไปดูข้อมูล ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี เพื่อใช้ในการตัดสินใจกันค่ะ

พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024

พยากรณ์ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 ล่าสุด! [ครั้งที่ 11 : 4 เมษายน 2024]

รวมข้อมูลพิกัดสำหรับชม ซากุระ ญี่ปุ่น พร้อมด้วยตารางพยากรณ์ช่วงเวลาซากุระบาน และรายชื่อสถานที่ที่ควรไปชมซากุระในปี 2024

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น ไปเที่ยวยุโรป

วิธีขอวีซ่าเชงเก้น เพื่อเที่ยวยุโรป และสามารถใช้เดินทางข้ามพรมแดนไปมาระหว่างกันได้ถึง 26 ประเทศ รวมถึง สเปน อิตาลี ออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์

10 จุดชมซากุระในโตเกียว

10 จุดชมซากุระโตเกียว

Allianz Travel ขอแนะนำ 10 จุดชมซากุระ ที่ดีที่สุดของโตเกียว เตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อม รับรองว่าทริปนี้ต้องได้รูปสวยคู่กับซากุระอย่างแน่นอน

1 of 23 NEXT →

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา