บทความ

อยากไปเที่ยว แต่ไม่รู้ต้องวางแพลนอย่างไร ? Allianz Travel Blog แหล่งรวมข้อมูลและคำแนะนำในการเที่ยวต่างประเทศ พบกับเทคนิคดี ๆ ในการวางแผนเที่ยวที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมเรื่องน่ารู้อีกเพียบ ไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ อ่านเลย!

5 อุทยานแห่งชาติ ที่เที่ยวในอเมริกา สวยจนต้องไปสัมผัส

5 อุทยานแห่งชาติ ที่เที่ยวอเมริกา สวยจนต้องไปสัมผัส

Allianz Travel รวมลิสต์อุทยานแห่งชาติ ที่เที่ยวอเมริกา ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่น่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รวมวัฒนธรรมการให้ทิปในต่างประเทศ

รวมวัฒนธรรม การให้ทิป ในต่างประเทศ

เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ วัฒนธรรมหนึ่งที่เราควรรู้ไว้ ก็คือ วัฒนธรรม การให้ทิป ตามร้านอาหาร โรงแรม สนามบิน หรือแท็กซี่ ของแต่ละประเทศนั้นเป็นอย่างไร

5 ประเทศยอดฮิตในเอเชีย ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว

5 ประเทศยอดฮิตในเอเชีย ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว

Allianz Travel รวบรวมลิสต์ ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถจัดทริปไปสนุกกันทั้งครอบครัวในระยะเวลาสั้นๆ กับสถานที่ท่องเที่ยว 5 ประเทศในเอเชีย

มหาวิทยาลัยในอเมริกา

10 อันดับ มหาวิทยาลัยในอเมริกา 2023

อเมริกาเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำให้เลือกสำหรับเรียนต่อเป็นจำนวนมาก Allianz Travel รวบรวม 10 อันดับ มหาวิทยาลัยในอเมริกา ปี 2023 มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ซื้อประกันการเดินทาง สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟรี! Allianz Travel Student Set

ซื้อประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่า 1,200 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2565

Allianz Travel Dance Moves Annual Plan Promotion

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายปี รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Dance Moves แผนรายปี จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2565

← PREV 1 of 19

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา