ความประทับใจจากลูกค้า

พลัดตกดาดฟ้าเรือที่ฮ่องกง

นักเรียนไปทัศนศึกษาแล้วพลัดตกจากดาดฟ้าเรือชั้น 2 ลงมาชั้น 1 ทางผู้ปกครองติดต่อเข้ามาแจ้ง ทาง Allianz Travel ช่วยประสานงานโรงพยาบาล วางการันตีโรงพยาบาล ลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่าย

ไส้ติ่งแตกที่ญี่ปุ่น

ลูกค้ามีอาการปวดท้องหนักมากก่อนขึ้นเครื่องกลับไทย ได้ไปพบแพทย์ที่สนามบิน แพทย์ให้ยาลดปวด หลังจากนั้นอาการรุนแรงขึ้น เนื่องจากไส้ติ่งแตก

อาการ Acuted Mountain Sickness ที่เนปาล

ผู้บริหารธนาคาร 3 ท่านไปปีนเขาเอเวอร์เรสแล้วเกิดอาการ Acute Mountain Sickness หายใจไม่ออก แน่นหน้าอก ปวดหัว ทางทีมงานปีนเขาได้แจ้งเข้ามา เวลา 18.00 น. ทาง Allianz Travel ประสานงานเฮลิคอปเตอร์ได้ภายในเวลา 18.14 น. และเฮลิคอปเตอร์ไปรับลูกค้าลงมาจากภูเขาได้ในเวลา 18.35 น. และนำส่งโรงพยาบาล

เล่นสกี แล้วเกิดอุบัติเหตุ ขาหัก ต้องส่งกลับไทย

คุณปราชญ์ นักกีตาร์ชื่อดัง ไปเที่ยวกับครอบครัวที่สวิตเซอร์แลนด์ แล้วเกิดอุบัติเหตุระหว่างเล่นสกี ทำให้ขาหัก ทีมแพทย์อลินอันซ์จึงไปรับตัว

ลื่นล้มบนถนนที่สเปน กระดูกหน้าแข้งข้างซ้ายหัก

ผู้หญิงอายุ 39 ปี ไปเที่ยวที่ประเทศสเปน แล้วเกิดลื่นล้มบนถนน กระดูกหน้าแข้งข้างซ้ายแตก ต้องต่าผัดและใส่เฝือก

ลูกป่วยก่อนเดินทาง ต้องยกเลิกทริปเที่ยวนิวซีแลนด์

ผู้เอาประกันกำลังจะเดินทางไปเที่ยวทริปที่ประเทศนิวซีแลนด์ แต่ก่อนเดินทางหนึ่งวัน ลูกสาวต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลฉุกเฉิน
เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา