คำถามที่พบบ่อยสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ

บริการของเราเกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจการท่องเทียว รวมถึงลักษณะกิจการที่ทำในด้านการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว การโฆษณาการเดินทางท่องเที่ยว ทางเรามีสิทธิ์ที่จะทำการถอดถอนผู้ที่ได้สมัครทำ Affiliate ไว้กับเราแล้วได้ในกรณีที่พบว่าลักษณะการดำเนินธุรกิจของท่านนั้นไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจของเรา

สามารถทำได้โดยการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ได้โดยตรงตามลิงค์นี้ ลงทะเบียนสมัคร

ท่านที่ได้ทำการสมัคร AGA24h Affiliate โปรแกรมแล้วนั้นจะเข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา จากนั้นท่านจะนำเอาป้ายโฆษณาที่ทางเราได้เตรียมไว้ซึ่งมีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมไปวางที่เวปไซต์ของท่าน และทุกครั้งที่มีการซื้อประกันเดินทางในแต่ละประเภทโดยผ่านป้ายโฆษณาจากเวปไซต์ของท่าน ท่านจะได้รับค่าคอมมิชชันตามจำนวนกรมธรรม์ที่ท่านขายได้ทั้งหมด AGA24h ได้เตรียมแบนเนอร์ไว้ให้ท่านเลือกไปวางหลากหลายขนาดตามความเหมาะสม

ในปัจจุบันโปรแกรม AGA24h Affiliate โปรแกรมมีเฉพาะส่วนของการวางแบนเนอร์และเชื่อมลิงค์โฆษณาที่เวปไซต์ของท่าน ส่วนในด้านการทำ co-branding

ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับการสมัครเป็นสมาชิก AGA24h Affiliate โปรแกรม

ยอดการขายจะตรวจสอบได้จากรหัสพิเศษที่มีการกำหนดไว้บนตัวป้ายโฆษณาของสมาชิกแต่ละท่านซึ่งจะไม่ซ้ำกัน ซึ่งคุณสามารถที่จะดูรายละเอียดได้ที่รายการ “การจัดการแอคเคาท์” เมื่อท่านได้เข้าสู่ระบบแล้ว

หลังจากที่เรามีการตรวจสอบเอกสารการสมัครผ่านระบบออนไลน์ของคุณแล้วนั้นทาง เราจะส่งข้อมูลรายละเอียดวิธีการจัดการกับป้ายโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหรือการนำโฆษณาไปวางลงบนเวปไซต์ของคุณเพื่อให้สามารถพร้อมใช้งานได้ทันที

อัตราค่าคอมมิชชันกำหนดไว้ที่ 18% ต่อหนึ่งกรมธรรม์ประกันภัยเดินทาง

ค่าคอมมิชชันจะถูกส่งให้กับคุณเป็นรายเดือน โดยทางเราจะจ่ายให้กับท่านเป็นสกุลเงินบาท

ค่าคอมมิชชันทั้งหมดที่ท่านได้รับจะถูกโอนเข้าไปยังบัญชีที่ท่านเปิดไว้กับธนาคารในประเทศไทย

เราได้เตรียมแบนเนอร์ไว้ให้ได้เลือกใช้หลายขนาดที่แตกต่างกัน ซึ่งแบนเนอร์นั้นแบบใหม่จะมีการเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่มีการจัดโปรโมชันใหม่ออกมา

คุณสามารถวางแบนเนอร์ไว้ที่ตำแหน่งใดก็ได้บนเวปไซต์ของคุณเอง ตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดควรจะเป็นที่ผู้เข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์มีโอกาสได้เห็นหรือผ่านตามากที่สุด

กรุณาฝากคำถามหรือปัญาต่างๆมาหาเราได้ที่อีเมล์ travelinsurance@allianz-assistance.co.th