HAPPY VALENTINE’S DAY

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ALLIANZ TRAVEL THAILAND ขอเชิญคุณมาร่วมสนุก นิยามความรักในแบบฉบับของคุณเอง ความรัก คือ “…..” ลุ้นรับ ถุงผ้าคู่ใจการเดินทางจาก ALLIANZ TRAVEL THAILAND ไปเลย 10 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ)

ระยะเวลากิจกรรม: 13 – 21 กุมภาพันธ์ 2563
ของรางวัล: ถุงผ้าคู่ใจในการเดินทางจาก Allianz Travel Thailand จำนวน 10 รางวัล
ประกาศผล: 27 กุมภาพันธ์ 2563

วิธีร่วมสนุก

 1. กด Like และ Share โพสต์นี้ไปที่หน้า Facebook ของคุณ โดยต้องตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public)
 2. เขียนนิยามความรักในแบบฉบับของตนเอง พร้อมแท็กคนที่คุณรักที่สุด 2 คน
 3. ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 13 – 21 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น
 4. คณะกรรมการตัดสินจากคำตอบที่มีคนกดไลค์มากที่สุด 10 อันดับแรก และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ค Allianz Travel: https://www.facebook.com/AllianzTravelThailand ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการรับรางวัล

 1. ทุกท่านสามารถร่วมสนุกโดยการตอบคำถามตามกติกาผ่านเฟซบุ๊ก
 2. คำนิยามความรักที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องปฏิบัติถูกต้องตามกฏและกติกาเท่านั้น
 3. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัลหลังจากประกาศรายชื่อ ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ประกาศผลทางเฟสบุ๊ค หากเลยกำหนดเวลาถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการรับรางวัล โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น
 4. สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น
 5. รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด ของรางวัลอื่นหรือโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้
 6. บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด สามารถใช้ภาพและข้อมูลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อการประชาสัมพันธ์โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นเจ้าของข้อความที่นำมาโพสต์เท่านั้น หากมีการฟ้องร้องจะเป็นความรับผิดชอบของผู้ร่วมกิจกรรมโดยโครงการจะไม่เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น และขอตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลทันที
 8. ข้อความที่ใช้ร่วมกิจกรรมจะต้องไม่สื่อถึงกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ไม่ก้าวล่วงสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น และไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของสังคม
 9. การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ ของกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

Comments