แค่แขนหักที่อเมริกา ค่ารักษา 1.3 ล้านบาท

น้องๆ หลายคนมีความฝันอยากไปเรียนต่อต่างประเทศเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เพื่อนใหม่ๆ ได้ฝึกภาษา ประเทศยอดฮิตจะหนีไม่พ้น อเมริกา อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งผู้ปกครองต้องจัดเตรียมค่าเทอม ค่าหอพัก ค่าใช้จ่ายประจำวัน แล้วค่ารักษาพยาบาลล่ะเตรียมไว้พอหรือยัง?

วันนี้ขอยกเคสจริงของนักเรียนที่ไปศึกษาต่อในอเมริกาแล้วเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มแขนหัก ต้องผ่าตัดและรักษาตัวในโรงพยาบาล แค่ 4 วัน ค่ารักษาสูงถึง 1.3 ล้านบาท ถ้าต้องจ่ายเองคงแย่แน่ แต่โชคดีที่น้องเค้ามีประกันภัยการเดินทาง Overseas Student Care จ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ เคสนี้จ่ายค่าเบี้ยประกันเพียง 26,799 บาทเอง

อย่าคิดว่าเรื่องเจ็บป่วยเป็นเรื่องไกลตัว ถึงแม้สุขภาพจะแข็งแรง แต่เรื่องอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยมันกำหนดไม่ได้ มีประกันภันภัยการเดินทางสำหรับนักเรียนไว้ อุ่นใจกว่า

ALLIANZ TRAVEL ขอแนะนำประกันภัยการเดินทาง OVERSEAS STUDENT CARE เบี้ยประกันเริ่มต้นแค่ 4,789 บาท ได้ค่ารักษาตั้ง 2 ล้าน!! ซื้อเถอะ ดีกว่าไม่ซื้อแล้วเห็นบิลมาน้ำตาไหล ความคุ้มครองหลักๆ ได้แก่

  • ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยในต่างประเทศ สูงสุด 5,500,000 บาท
  • ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย (ภายใน 12 ชั่วโมง) สูงสุด 550,000 บาท
  • ค่ารักษาพยาบาลในประเทศไทย กรณีเดินทางกลับบ้านเป็นการชั่วคราว สูงสุด 200,000 บาท
  • การเคลื่อนย้ายฉุกเฉินทางการแพทย์ สูงสุด 5,500,000 บาท
  • ผลประโยชน์ชดเชยการสูญเสียค่าเล่าเรียน สูงสุด 300,000 บาท

ซื้อเลยวันนี้ รับฟรีกระเป๋า Travel Mate วันนี้ – 30 ก.ย. 2562

อย่าลืมกลับมาลงทะเบียนรับกระเป๋าที่นี้ – HTTP://BIT.LY/TRAVELSET2

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

Comments