ประกันเดินทางต่างประเทศ ประกันการเดินทางต่างประเทศ ประกันเดินทาง Allianz Travel

ประกันเดินทางต่างประเทศ

ประกันเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล กระเป๋าหาย ไฟล์ทดีเลย์ และความคุ้มครองอื่นๆ อีกมากมาย ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ ไม่ผ่านคืนเงิน 100% ให้ความคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท ประกันเดินทาง Allianz Travel มีแผนประกันการเดินทางที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ

การทำประกันภัยการเดินทาง มีความสำคัญมากหากเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ เพราะการเดินทางไปต่างประเทศ อาจทำให้ท่านพบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุ นักท่องเที่ยวหลายรายมักเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและต้องเข้าโรงพยาบาลในต่างประเทศ สำหรับคนที่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทาง ก็จะหมดกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น พร้อมทั้งได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่เหมาะสมและไม่ต้องเผชิญกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะประกันภัยการเดินทางจะจัดการค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณ

เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่คุณควรมีพร้อมติดตัวไว้ก่อนออกเดินทางไปต่างประเทศก็คือ ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ สิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจไร้กังวล เพียงจ่ายเงินไม่กี่บาท คุณก็จะได้ความคุ้มครองมากมายที่ครอบคลุมเกือบทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทาง*

ความคุ้มครองหลัก

ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในต่างประเทศ

ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในต่างประเทศ

การยกเลิกหรือการเลื่อนการเดินทาง

การยกเลิกหรือการเลื่อนการเดินทาง

ความล่าช้าในการเดินทาง

ความล่าช้าในการเดินทาง

การพลาดเที่ยวบินเนื่องจากระบบการจัดจำหน่ายตั๋วของสายการบิน

การพลาดเที่ยวบินเนื่องจากระบบการจัดจำหน่ายตั๋วของสายการบิน

การล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง

การล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง

ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย

ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทยหลังจากได้รับการรักษาในต่างประเทศ (ภายใน 30 วันนับจากวันที่เดินทางมาถึงประเทศไทย)

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน

การลดจำนวนวันเดินทาง

การลดจำนวนวันเดินทาง

ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อสัมภาระ

ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อสัมภาระในการเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัว

ประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว

ประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว

ประกันเดินทางต่างประเทศ Dance Moves แผนรายเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ไม่ว่าจะเดินทางใกล้แค่ในเอเชีย หรือเดินทางไกลไปทั่วโลก เดินทางคนเดียว เดินทางเป็นคู่ ไปกับเพื่อนหรือครอบครัว แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

ประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี

ประกันเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี

ประกันเดินทางต่างประเทศ Dance Moves แผนรายปี เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันภัยการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันภัยการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันนั้นอาจร้ายแรงและเป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันภัยการเดินทางเป็นการป้องกันที่ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ประกันเดินทางต่างประเทศ แผนนักเรียน

ประกันเดินทางต่างประเทศ สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ แผนนักเรียน

ระหว่างที่คุณมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้นหากท่านเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ

นี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz Travel นำเสนอประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศที่ออกแบบความคุ้มครองมาให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษาต่อต่างประเทศเช่นคุณโดยเฉพาะ ซึ่งประกันการเดินทางจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ประกันภัยการเดินทางนี้ถูกจัดการและเสนอขายโดย บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (นายหน้าประกันภัย ใบอนุญาตนายหน้าประกันภัยนิติบุคคล เลขที่ ว00034/2559, ภายใต้ชื่อทางการค้า “อลิอันซ์ ทราเวล”) ซึ่งรับประกันภัยโดย บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย กรุณาอ่านและศึกษากรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนรายเที่ยว, กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนรายปี และกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ระบุข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับผลประโยชน์ ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ระยะเวลาความคุ้มครอง อัตราค่าเบี้ยประกันภัย และอื่นๆ ให้ครบถ้วน ทั้งนี้ หากท่านต้องการรายละเอียดหรือความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยการเดินทาง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

Allianz Travel เป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทาง (Travel Insurance) และบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา