10 ที่เที่ยวต่างประเทศฤดูหนาว สวยตรึงใจ EP.1

Allianz Travel : 10 ที่เที่ยวต่างประเทศฤดูหนาว สวยตรึงใจ

ช่วงฤดูหนาวเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับการไปท่องเที่ยวชมธรรมชาติที่แตกต่างไปจากประเทศไทย อย่างเช่น ภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทะเลสาบน้ำแข็ง ท้องฟ้าสีฟ้าสดใสท่ามกลางอากาศเย็น เพราะเราจะได้เจอกับสิ่งที่แปลกใหม่ บรรยากาศแปลกใหม่ สถานที่แปลกใหม่ และผู้คนก็แปลกใหม่ Allianz Travel ขอแนะนำ 10 ที่เที่ยวต่างประเทศฤดูหนาว ที่สวยงามที่สุด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นข้อมูลให้กับทริปฤดูหนาวของคุณ มาค้นหาสถานที่ท่องเที่ยววันหยุดฤดูหนาวที่ดีที่สุดท่ามกลางหิมะทั่วโลกกันเถอะ

1. เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ชิคาโก้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางฤดูหนาวที่สวยงามแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีลมพัดแรงตลอดทั้งปี จนถูกขนานนามว่า Windy City เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์จะเป็นช่วงเดือนที่หนาวที่สุด หากคุณโชคดีและไปเยี่ยมเยียนในช่วงฤดูหนาวที่หนาวจัด คุณอาจเห็นทะเลสาบมิชิแกนกลายเป็นน้ำแข็ง และเล่นเลื่อนหิมะ หรือเดินบนหิมะท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ฤดูหนาวในชิคาโกเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเดินทางผ่านแสงไฟในวันหยุดที่ส่องแสงระยิบระยับ เดินดูลานสเก็ตน้ำแข็งกลางแจ้งหลายแห่งในเมือง หรือนั่งสบายๆ ในคาเฟ่ของพิพิธภัณฑ์ และที่สำคัญการได้ดื่มช็อกโกแลตร้อนๆ ขณะที่เดินไปตามถนนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะก็นับเป็นประสบการณ์ที่ควรอยู่ในลิสต์เลยค่ะ!

Chicago USA

กิจกรรมแนะนำ

 • ชมต้นคริสต์มาสประดับไฟสวยงามที่สวนสาธารณะ Millennium Park 
 • จิบ Glühwein หรือไวน์ร้อน เลือกซื้อของขวัญทำมือ เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มสไตล์เยอรมันใต้เกล็ดหิมะและแสงไฟระยิบระยับ ที่ตลาดไครสต์คินเดิล (Christkindle market) ตลาดประจำปีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศเยอรมนี 
 • เล่นสเก็ตน้ำแข็งที่ Maggie Daley Park สัมผัสประสบการณ์ “เทือกเขาแอลป์ในเมือง” บนแถบน้ำแข็งที่คดเคี้ยวโค้งขึ้นและลงรอบๆ กำแพงสูง 40 ฟุต โดยมีเส้นขอบฟ้าที่สวยงามของเมืองเป็นฉากหลัง
 • ขึ้นรถไฟและรถประจำทางของ Chicago Transit Authority ที่ตกแต่งภายในและภายนอกด้วยของประดับตกแต่งตามเทศกาลและไฟนับพันดวงเพื่อให้ส่องแสงระยิบระยับขณะร่อนและระยิบระยับไปรอบๆ เมืองชิคาโก
Chicago USA Winter

2. เมืองทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย

เมืองทาลลินน์ในเอสโตเนียมาพร้อมกับมนต์เสน่ห์แห่งฤดูหนาว คุณจะได้เห็นเมืองเก่าในยุคกลางปกคลุมไปด้วยหิมะ หนาเป็นชั้นๆ และเกล็ดหิมะเล็กๆ โปรยปรายอยู่เหนือหอคอยโบสถ์สไตล์โกธิคและป้อมปราการของปราสาท การมาถึงทาลลินน์ก็เหมือนกับการเดินเข้าไปในเทพนิยายในฤดูหนาว เมืองในยุคกลางที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดของยุโรป มีความงดงามในช่วงเวลาต่างๆ ของปี แต่ในช่วงวันที่หนาวเย็นของฤดูหนาว หิมะจะเพิ่มความมหัศจรรย์เป็นพิเศษ

Tallinn in Estonia

กิจกรรมแนะนำ

 • เดินเล่นที่ Old Town Square ในเดือนธันวาคม กินอาหารสำหรบเทศกาลคริสต์มาส และถ่ายรูกับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ประดับด้วยไฟระยิบระยับ
 • ดื่ม Glögi หรือ Hõõgwein ไวน์แดงที่ผสมกับบรั่นดี รัม หรือวอดก้า ต้มกับเครื่องเทศ เช่น กานพลู อบเชย ขิง กระวาน และลูกจันทน์เทศ เวลาดื่มก็ต้องดื่มแบบอุ่นหรือร้อนๆ
 • เล่นสเก็ตที่ Uisuplats Ice Rink บนถนน Harju ถัดจากโบสถ์ St Nicholas โดยมีฉากหลังเป็นอาคารยุคกลางที่สวยงาม 
 • ขึ้นไปชมวิวบนเนินเขา Toompea จากจุดชมวิว Kohtuotsa และ Patkuli ที่มองเห็นทิวทัศน์พาโนรามาของหลังคาบ้านเรือนที่ปกคลุมด้วยหิมะ ป้อมปราการที่ปูด้วยกระเบื้องสีแดง และโบสถ์ที่มียอดแหลม
Winter in Tallinn, Estonia

3. อุทยานแห่งชาติ Plitvice Lakes ประเทศโครเอเชีย

อุทยานแห่งชาติ Plitvice Lakes ตั้งอยู่ในพื้นที่อนุรักษ์ที่สวยงามโครเอเชีย ประกอบด้วยหุบเขาหินปูน ป่าไม้ ทะเลสาบ 16 แห่งที่เชื่อมต่อถึงกัน น้ำตก 90 แห่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งจากทุกมุม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาเยี่ยมชมที่นี่ในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง แต่สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือในฤดูหนาว Plitvice จะกลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์

Plitvice Lakes, Croatia

กิจกรรมแนะนำ

 • ชมความงดงามของทะเลสาบพลิทวิเซ่ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวทุกหนทุกแห่งจากมุมสูง และชมน้ำตกขนาดใหญ่ที่น้ำไหลลงบนธารน้ำแข็ง
 • เดินตามทางเดินริมทะเลสาบตอนล่างและลัดเลาะชมทิวทัศน์ของป่าที่เต็มไปด้วยหิมะ
 • สำหรับผู้ที่รักการเล่นสกี คุณสามารถฝึกกีฬานี้ได้จากทางเข้าใกล้กับหมู่บ้าน Mukinje ซึ่งมีทางลาดที่ง่ายกว่าเหมาะสำหรับเด็กและสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเลื่อนหิมะ
 • สำรวจและเรียนรู้ระบบนิเวศทางธรรมชาติของอุทยานบน 8 เส้นทาง
Winter in Plitvice Lakes, Croatia

4. สวนลิงจิโกคุดานิ (Jigokudani Monkey Park) ประเทศญี่ปุ่น

สวนลิงป่าจิโกคุดานิตั้งอยู่ในหุบเขาที่เงียบสงบทางตะวันออกของเมืองนากาโนะ เป็นที่อยู่อาศัยของฝูงลิงแสมญี่ปุ่นหรือเรียกกันว่าลิงหิมะจำนวนมากที่ลงมาจากภูเขาเพื่อรับความอบอุ่นจากน้ำพุร้อน โดยนั่งแช่น้ำอุ่นในออนเซ็น (น้ำพุร้อนของญี่ปุ่น) อยู่กันเต็มบ่อ ผู้เชี่ยวชาญระบุว่า พวกมันอาบน้ำในฤดูหนาวเพื่อให้ร่างกายอบอุ่นและลดระดับความเครียด และสวนแห่งนี้ก็เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่หาตัวได้ยากนี้อย่างใกล้ชิด พวกลิงมาที่บ่อน้ำตลอดปี แต่มักจะใช้เวลาอยู่ในบ่อนานๆ ในช่วงฤดูที่มีอากาศหนาว ดังนั้น ช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคมคือช่วงที่ดีที่สุดในการมาเยี่ยมชมที่นี่

Jigokudani Monkey Park, Japan

กิจกรรมแนะนำ

 • ทางเดินยาว 2 กิโลเมตรที่เริ่มจากคังบายาชิอนเซ็นตัดผ่านป่าที่เงียบสงบ ในฤดูหนาวทางเดินนี้สวยงามเป็นพิเศษ คุณน่าจะเพลิดเพลินไปกับการเดินมากพอๆ กับการได้พบฝูงลิง ป้ายต่างๆ ตามทางเดินผ่านป่าไปจนถึงบ่อน้ำจะให้ข้อมูลแก่ผู้มาเยือนเกี่ยวกับลำดับชั้นทางสังคม พฤติกรรม และการเลี้ยงลูกของลิงกัง
 • สังเกตทุกอากัปกิริยาของเหล่าลิงรอบๆ บ่อน้ำ พวกมันคุ้นเคยกับการมีมนุษย์รายล้อม ดังนั้นคุณสามารถถ่ายรูปได้ แต่มักจะไม่ได้รับความสนใจจากพวกมันเลย
 • มองหาลูกลิงกังที่แสนซนและน่ารัก
Winter in Jigokudani Monkey Park, Japan

5. อุทยานแห่งชาติแบมฟ์ (Banff National Park) ประเทศแคนาดา

อุทยานแห่งชาติแบมฟ์ (Banff National Park) เป็นอุทยานที่เก่าแก่ที่สุดของแคนาดาและเป็นศูนย์กลางของสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ทั้งทะเลสาบ ธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ และน้ำพุร้อน มีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ และสัตว์ต่างๆ เช่น อินทรีย์สีทอง หมีกริซซ์ลี และ หมีดำ กวางมูส แพะภูเขา

Banff National Park, Canada

อุทยานแห่งชาติแบมฟ์จะเปลี่ยนเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวในช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคม เมื่อน้ำในทะเลสาบหลุยส์และทะเลสาบโมเรนใสที่สุด แบมฟ์ยังเป็นที่ตั้งของหุบเขาสิบยอด (Valley of the Ten Peaks) ดังนั้นคุณจะได้เห็นยอดเขาทั้งสิยที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณเลือก เพียงเตรียมอุปกรณ์กันหนาวที่เหมาะสมเพื่อให้คุณอบอุ่นและสบายตลอดทั้งวัน!

Valley of the Ten Peaks in Banff National Park, Canada

กิจกรรมแนะนำ

 • เดินป่าในฤดูหนาว คุณจะรู้สึกเหมือนได้เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาวท่ามกลางต้นไม้ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ 
 • เล่นสเก็ตบนทะเลสาบน้ำแข็ง ล้อมรอบด้วยยอดเขาสูงตระหง่าน
 • ปั่นจักรยานล้อโต (Fat Bike) เพื่อสำรวจอุทยานแห่งชาติแบมฟ์
 • เช่ารองเท้าลุยหิมะออกไปสำรวจเส้นทางแถบทะเลสาบหลุยส์ หรือเข้าร่วมทัวร์ชมสีสันอันน่าทึ่งของ Marble Canyon ซึ่งเป็นช่องเขาหินปูนลึก 40 เมตร 
Train in Banff National Park, Canada

6. เมืองฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) ประเทศออสเตรีย

เมืองฮัลล์สตัทท์ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) World Heritage Site ประเภท Cultural Landscape ภาพของหมู่บ้านที่มีเทือกเขาเป็นองค์ประกอบอยู่ด้านหลังแห่งนี้เป็นภาพคุ้นตาชาวโลกที่ถูกเผยแพร่มากที่สุด และจะสวยงามเป็นพิเศษในฤดูหนาว ดังนั้นคุณควรไปเยี่ยมชมเพื่อชื่นชมสถาปัตยกรรมที่มีรายละเอียดสวยงามและภูเขาซาลซ์บูร์กที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

Hallstatt, Austria

กิจกรรมแนะนำ

 • สำรวจถนนในเมืองฮัลล์สตัทท์ เดินเล่นไปตามถนนที่ขนาบข้างด้วยบ้านสีพาสเทลแบบดั้งเดิมพร้อมระเบียงที่สวยงาม ชมวิวริมทะเลสาบและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะโดยรอบ 
 • แวะชมจตุรัสตลาดเก่าแก่ Central Square Marktplatz ที่คึกคักด้วยการตกแต่งที่สวยงาม ตลาดคริสต์มาส ดนตรี และกิจกรรมรื่นเริง 
 • ตื่นตาไปกับโบสถ์ประวัติศาสตร์ที่สวยงามหลายแห่ง เช่น โบสถ์คาทอลิกแห่งฮัลล์สตัทท์ สมัยศตวรรษที่ 15 ซึ่งมีแท่นบูชาสไตล์โกธิคที่งดงาม จิตรกรรมฝาผนังแบบโกธิก ภาพวาดล้ำค่า และงานศิลปะ 
 • ชมเมืองฮัลล์สตัทท์จากมุมสูงจากจุดชมวิว Hallstatt Skywalk ที่อยู่สูงเหนือเมือง 350 เมตร ดื่มด่ำกับทัศนียภาพแบบพาโนรามาของทะเลสาบ และชมทิวทัศน์ภูเขาที่รวมถึงยอดเขาอัลไพน์ด้วย

7. ริชมอนด์พาร์ค สหราชอาณาจักร

ริชมอนด์พาร์ค (Richmond Park) เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอนบนพื้นที่ 2,500 เอเคอร์ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่โล่งกว้าง มีทุ่งหญ้า คุณสามารถเห็นสัตว์มากมายหลากหลายชนิด เช่น กวาง กระรอกน้ํา ซึ่งเป็นสัตว์ที่พบบ่อยที่สุดที่นี่ สวนแห่งนี้ยังเป็นแหล่งปลูกต้นไม้ชั้นนำของสหราชอาณาจักร ทั้งพันธุ์ไม้หายากและดอกไม้ป่าอีกหลายชนิด หากคุณแวะมาเยี่ยมชมสวนริชมอนด์ในฤดูหนาว คุณจะได้สัมผัสความสงบ ความงามที่ปฏิเสธไม่ได้

Richmond Park, United Kingdom

กิจกรรมแนะนำ

 • นั่งรถม้าชมรอบสวนท่ามกลางความงามของฤดูหนาว เพลิดเพลินไปกับเสียงฝีเท้าม้าและระฆัง สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และชมสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด 
 • เดินป่าบนเส้นทาง Tamsin Trail (11.8 กม.) ที่นิตยสาร Country Living ประกาศให้เป็นเส้นทางเดินเล่นตามฤดูกาลที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของสหราชอาณาจักร
 • ขึ้นไปบนเนิน King Henry’s Mound เพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของหุบเขาเทมส์ทางทิศตะวันตก และวิวของ St. Paul’s Cathedral ทางทิศตะวันออก และมองลงไปดูวิวสวยๆ ของเมือง
 • ขับรถไปยังส่วนตะวันตกของสวนเพื่อพบกับ Pembroke Lodge คฤหาสน์แบบจอร์เจียนท่ามกลางสวนภูมิทัศน์สวยงาม เพลิดเพลินกับชาและเค้กภายในห้องหรูของบ้าน
A Deer in Richmond Park, United Kingdom

8. ทะเลทรายโกบี ประเทศมองโกเลีย

ทะเลทรายโกบีเป็น 1 ใน 5 ทะเลทรายที่กว้างใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่บริเวณรอยต่อระหว่างประเทศมองโกเลียตอนใต้ กับเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางตอนเหนือของประเทศจีน ทะเลทรายโกบีในมองโกเลียเป็นจุดหมายปลายทางฤดูหนาวที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสทิวทัศน์อันน่าทึ่งและความงามตามธรรมชาติ  และเรียนรู้วัฒนธรรมที่น่าสนใจและวิถีชีวิตเร่ร่อนที่ปฏิบัติที่นี่มานับพันปี การท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวในทะเลทรายโกบีเหมาะสำหรับนักเดินทางแนวผจญภัย แม้ว่าโกบีจะอุ่นกว่าทางตอนเหนือของมองโกเลีย แต่ก็ยังเป็นทะเลทรายที่หนาวที่สุดในโลก และอุณหภูมิในช่วงกลางฤดูหนาวก็ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และบางครั้งก็ลดลงต่ำกว่านั้น แต่ฤดูหนาวในทะเลทรายโกบีมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้เราได้ไปสัมผัส

Kobee, Mongolia

ในการแสวงหาความสวยงามในฤดูหนาว ควรมุ่งหน้าไปยังทะเลทรายโกบีในมองโกเลียในวันที่ 6 และ 7 มีนาคม เนื่องจากเป็นวันที่มีเทศกาลอูฐ 1,000 ตัวที่ Dalanzadgad งานประจำปีของที่นี่เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันโปโลอูฐและการประกวดอูฐ หากไปถึงโกบีแล้วลองทัวร์ชมอูฐกึ่งทะเลทรายโกบีพร้อมไกด์ท้องถิ่น

กิจกรรมแนะนำ

 • ทัวร์ทะเลทรายในฤดูหนาวด้วยรถจี๊ป
 • พักค้างคืนในเกอ เต็นท์แบบดั้งเดิมของผู้เลี้ยงปศุสัตว์เร่ร่อนชาวมองโกเลีย
 • ชิมอาหารพื้นเมืองของผู้เลี้ยงปศุสัตว์มองโกเลียที่ปรุงจากเนื้อสัตว์และนมเป็นหลัก
 • ขี่อูฐ Bactrian ชมทะเลทราย
 • เดินป่าสำรวจเส้นทางกับไกด์ท้องถิ่นที่เพื่อชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของทะเลทราย

9. เมืองบรูจส์ (Bruges) ประเทศเบลเยียม

เมืองบรูจส์เป็นหนึ่งในเมืองในยุโรปยุคกลางที่โดดเด่นและได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีและมีเสน่ห์ให้แวะเยี่ยมชมได้ทุกฤดูกาล แต่เมืองบรูจส์ในฤดูหนาวจะมีมนต์ขลังเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเดินเล่นไปตามถนนที่ปูด้วยหินแปลกตา ดื่มด่ำกับช็อกโกแลตและเบียร์อันงดงามของภูมิภาค หรือชื่นชมสถาปัตยกรรมในยุคอดีต และคลองที่กลายเป็นน้ำแข็ง ร้านช็อกโกแลต โรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ และร้านอาหารที่แปลกตา หาเวลาไปเที่ยวชมปราสาทท้องถิ่นสักแห่งจากทั้งหมด 470 แห่ง คุณจะต้องหลงไหลไปกับมนต์เสน่ห์ของเมืองในเทพนิยายในฤดูหนาวแห่งนี้อย่างแน่นอน

Bruges, Belgium

กิจกรรมแนะนำ

 • นั่งรถม้าสุดโรแมนติกที่ Market Square
 • เล่นสเก็ตน้ำแข็งที่ Minnewater Lake 
 • นั่งเรือชมคลองเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงาม ซึ่งรวมถึงจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดของบรูจส์ นั่นคือท่าเรือโรซารี
 • อย่าพลาดโอกาสในการดื่มด่ำกับช็อกโกแลตร้อนของเบลเยียม 
 • ปีนบันได 366 ขั้นสู่ยอดหอระฆัง Bell Tower เพื่อชมวิวเมืองแบบ 360 องศา 
Market Square in Bruges, Belgium

10. ปราสาทนอยชวานสไตน์ (Schloss Neuschwanstein) ประเทศเยอรมนี

ปราสาทนอยชวานสไตน์เป็นหนึ่งในปราสาทที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เนื่องจากมีความสวยงามจนน่าทึ่งและลักษณะสถาปัตยกรรมที่เหมือนเทพนิยาย ตัวปราสาทมีมนต์ขลังมากจนแม้แต่ดิสนีย์ก็ตัดสินใจใช้การออกแบบของปราสาทนอยชวานสไตน์เป็นต้นแบบในการออกแบบปราสาทของเจ้าหญิงนิทรา ในช่วงฤดูหนาวปราสาทนอยชวานสไตน์จะกลายเป็นปราสาทคริสต์มาสในเทพนิยาย เมื่อหิมะปกคลุมหอคอยและภูเขาบาวาเรียโดยรอบ เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมปราสาทและสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งฤดูหนาว

Schloss Neuschwanstein in Winter, Germany

กิจกรรมแนะนำ

 • การถ่ายภาพฤดูหนาวที่ปราสาทนอยชวานสไตน์ ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพที่สวยงามที่สุด คุณจะได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของปราสาท และหิมะที่ตกบนเทือกเขา Bavarian Alps ทำให้ปราสาทแห่งนี้กลายเป็นเหมือนภาพความฝันในฤดูหนาว
 • แวะชมเมือง Fussen ที่อยู่ใกล้เคียง และเพลิดเพลินกับตลาดคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ งานฝีมือ ศิลปะ กลิ่นหอม และอาหารอร่อย 
Schloss Neuschwanstein, Germany

เมื่อหา ที่เที่ยวต่างประเทศฤดูหนาว ได้แล้ว ก่อนจะออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวในช่วงฤดูหนาว สัมผัสความหนาวกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก และบรรยากาศความสดใสของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่เต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งเอกสาร เสื้อผ้า ยาประจำตัว และสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณ เที่ยวต่างประเทศในช่วงฤดูหนาว ได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวล ก็คือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel ขอแนะนำ ประกันภัยการเดินทาง Dance Moves ที่จะช่วยให้ทริป การเดินทางของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายจากเกือบทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล การเลื่อนหรือยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางหรือเอกสารสำคัญสูญหาย และอื่นๆ อีกมากมาย* อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครองได้ ที่นี่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ขอบคุณข้อมูลจาก : roughguides.com, happy.rentals

เลือกแผนประกันเดินทางที่ใช่สำหรับคุณ ประกันการเดินทาง Dance Moves จาก Allianz Travel

Comments