8 เทคนิคการหาตั๋วชม บรอดเวย์ ราคาถูก

Tips to buy cheap broadway tickets

หากคุณได้ไปเที่ยวอเมริกา และมีโอกาสได้ไปนิวยอร์ก การไปชมการแสดง บรอดเวย์ เป็นหนึ่งในสิ่งที่เรียกได้ว่าต้องมีอยู่ในลิสต์ ที่เที่ยวอเมริกา ห้ามพลาดกันอย่างแน่นอน บรอดเวย์เป็นย่านโรงละคร (Theater District) ของนิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เต็มไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่น่าทึ่ง แต่ราคาตั๋วสำหรับการแสดงที่เป็นที่นิยมที่แพงเป็นหลักหลายพันอาจทำให้คุณต้องหยุดคิด หรือถึงกับต้องเอารายการชมการแสดงบรอดเวย์ออกจากลิสต์เที่ยวเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายกันเลยทีเดียว Allianz Travel ไม่อยากให้คุณพลาด! เราจึงได้รวบรวมเทคนิคการหาที่นั่งดีๆ สำหรับการแสดงที่ดีที่สุดบนบรอดเวย์ในราคาถูกตามงบประมาณของคุณ ช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายเกินความจำเป็น!

1. ต่อแถวซื้อตั๋ว บรอดเวย์ ที่หน้าโรงละครในวันแสดง (Rush Ticket)

หากเรื่องที่คุณอยากดูเป็นเรื่องที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมาก ตั๋วลดราคาก็อาจไม่มีหลุดออกมา แต่ก็ยังมีวิธีที่ช่วยให้คุณจ่ายเงินให้น้อยที่สุดได้ นั่นคือการซื้อตั๋วจากช่องขายตั๋วหน้าโรงในวันแสดง การแสดงบรอดเวย์ส่วนใหญ่จะเก็บตั๋วจำนวนหนึ่งไว้ขายในวันแสดงวันต่อวันในราคาถูก ซึ่งต้องไปต่อคิวซื้อที่หน้าโรงละครล่วงหน้าก่อนโรงละครเปิดประมาณ 2-4 ชั่วโมง (เช็คเวลาเปิดของแต่ละที่ที่อาจไม่เหมือนกัน) และถ้าเรื่องที่เป็นที่นิยม จะมีคนไปรอต่อคิวก่อนเวลาเปิดหลายชั่วโมงกันเลย

บรอดเวย์ Broadway NYC
ขอบคุณรูปภาพจาก : Florian Wehde on Unsplash 

บางครั้งการซื้อตั๋วแบบนี้อาจช่วยให้คุณได้ที่นั่งที่ดีมาก ซึ่งเป็นที่ที่เคยเก็บไว้สำหรับแขกพิเศษหรือเคยขายราคาแพงและเพิ่งเอากลับมาขายในระบบ (คุยหรือตีซี้กับพนักงานขายที่บ็อกซ์ออฟฟิศ พวกเขาอาจให้คำแนะนำคุณได้) หรือถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ที่นั่งที่มีมุมมองที่ดีที่สุดเสมอไป แต่วิธีนี้ก็พิสูจน์แล้วว่าคุณจะได้ที่นั่งราคาประหยัดในนาทีสุดท้ายและราคาไม่แพง

คำแนะนำ

 • คนรอซื้อตั๋วช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มากกว่าวันธรรมดา วางแผนดูการแสดง บรอดเวย์ ในวันธรรมดาเพื่อหลีกเลี่ยงการต่อคิวยาว วันอังคารมักจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อตั๋ว Rush 
 • อย่าลืมพกบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายเมื่อไปรอซื้อตั๋ว Rush และพกเงินสดติดตัวเสมอเพื่อรับตั๋วเร็วขึ้น เพราะบางบูธอาจไม่รับบัตรเครดิต 
 • คุณมีโอกาสได้ตั๋ว Rush จากละครเวทีทั่วไปมากกว่าละครเพลง เพราะคนนิยมดูละครเพลงมากกว่า
 • หากตั๋ว Rush สำหรับการแสดงที่คุณต้องการขายหมด ให้ลองหาตัวเลือกอื่น เช่น ซื้อตั๋วยืน (Standing Room Only)

2. ซื้อตั๋วยืน (Standing Room Only หรือ SRO)

อีกทางเลือกหนึ่งที่คุณจะหาตั๋วถูกในการชมการแสดง บรอดเวย์ คือการซื้อตั๋วยืน (Standing Room Only หรือ SRO) คุณต้องยืนเข้าแถวรอที่หน้าโรงละครในวันที่มีการแสดง ตั๋วจะจำหน่ายแบบใครมาก่อนได้ก่อน และขายสำหรับการแสดงที่ขายตั๋วนั่งหมดแล้วเท่านั้น คุณจะต้องไปสอบถามที่หน้าโรงว่าสามารถซื้อได้กี่ใบ บางเรื่องสามารถซื้อได้คนละ 2 ใบ แต่บางเรื่องอาจจำกัดแค่คนละ 1 ใบ บางครั้งอาจต้องไปต่อแถวรอซื้อตั๋วยืนกันตั้งแต่ตีห้าหรือ 6 โมงเช้าของวันแสดง!

เนื่องจากตำแหน่งของตั๋วยืนโดยทั่วไปจะอยู่ด้านหลังแถวสุดท้ายของวงออเคสตรา หรือด้านข้างของโรงละคร มุมมองอาจถูกบดบังบางส่วน พื้นที่ยืนแคบ ไม่สะดวกสบายเพราะต้องยืนตลอดการแสดง ผนังกั้นอาจสูง เสียงอาจไม่ดี และอาจได้รับประสบการณ์ที่แย่ไปจนถึงปานกลาง – แต่คุณได้ชมการแสดงบรอดเวย์ที่ฮอตฮิตในราคาถูก ก็ยังถือว่าคุ้มทีได้เข้าไปดู คุณอาจเลือกซื้อตั๋วยืนสำหรับการแสดงบรอดเวย์ที่มีระยะเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อให้ไม่ต้องยืนอยู่นานเกินไปก็ได้

คำแนะนำ

 • ตั๋วยืน SRO จะจำหน่ายแบบมาก่อนได้ก่อน ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อคิวยาว
 • สวมรองเท้าที่ใส่สบายและอย่าเพิ่งหวังว่าจะมีที่นั่งว่าง
 • ผนังกั้นระหว่างผู้ชมที่ยืนกับที่นั่งมักจะสูง คุณต้องแน่ใจว่าตัวสูงพอที่จะมองเห็นเวที และที่สำคัญคือไม่ควรพาเด็กมาด้วย
 • พกเงินสดติดตัวเสมอ คุณจะต้องชำระค่าตั๋วด้วยเงินสด
 • ตรวจสอบเว็บไซต์สำหรับการแสดงที่ขายตั๋วยืน SRO
 • โดยปกติ ตั๋วยืนจะขายก่อนการแสดงประมาณ 2 ชั่วโมง แต่คุณควรโทรถามห้องขายตั๋วก่อนล่วงหน้าว่ามีตั๋วยืน SRO หรือไม่และขายกี่โมง โรงละครแต่ละแห่งอาจมีนโยบายการขายตั๋วยืนที่แตกต่างกัน

3. ไปที่บูธ TKTS

วิธีคลาสสิกในการหาตั๋วลดราคาสำหรับละครบรอดเวย์คือไปต่อแถวซื้อตั๋วในวันแสดงที่บูธส่วนลด TKTS สาขาไทม์สแควร์ที่อยู่ใต้บันไดสีแดงบนถนน 47th ตัดกับถนน Broadway หรือที่สาขาลินคอล์นเซนเตอร์บนถนนบรอดเวย์ตัดกับถนน 62nd ซึ่งมีตั๋วจำหน่ายเกือบทุกเรื่องในราคาลดประมาณ 50% บูธ TKTS ที่ไทม์สแควร์เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. สำหรับรอบเย็น และ 11.00 น. สำหรับรอบบ่าย (มีวันพุธและวันหยุดสุดสัปดาห์) คุณสามารถซื้อตั๋วเข้าชมในวันที่มีการแสดงหรือรอบบ่ายของวันถัดไป

บรอดเวย์ Broadway NYC - TKTS

โดยทั่วไปแล้ว ยิ่งไปถึงบูธ TKTS เร็วเท่าไรก็ยิ่งดี แต่บางครั้งบล็อคที่นั่งดีๆ ก็จะถูกนำมาขายตอนช่วงเวลาใกล้แสดง คุณสามารถซื้อตั๋วได้สูงสุดคนละ 6 ใบในแต่ละครั้ง มีค่าธรรมเนียมประมาณ 6 เหรียญต่อใบ ซึ่งเงินส่วนนี้นำไปสนับสนุนกองทุนเพื่อการพัฒนาโรงละคร (TDF) แต่ก็ต่ำกว่าค่าธรรมเนียมในเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วส่วนใหญ่อย่างมาก

คำแนะนำ

 • อย่าไปตอนที่บูธเปิด เพราะเป็นช่วงที่คนต่อแถวยาวที่สุด ให้ไปถึงช้ากว่าเวลาเปิดประมาณครึ่งชั่วโมง 
 • ถ้าคุณจะซื้อตั๋วละครเวทีที่ไม่ใช่ละครเพลง ให้ไปที่หน้าต่าง 1 ของบูธที่ไทม์สแควร์ ซึ่งขายตั๋วสำหรับละครเวทีเท่านั้น และแทบจะไม่ต้องรอแถวเลย
 • ถ้าบูธที่ Lincoln Center (61 W. 62nd St.) เปิด (เช็คจากเว็บไซต์ TKTS) ให้ไปที่นั่นจะดีกว่า เพราะแถวสั้นกว่ามาก
 • บูธ TKTS รับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด
 • ดาวน์โหลดแอปหรือเช็คเว็บ TKTS เพื่อเช็คล่วงหน้าว่ามีตั๋วการแสดงใดขายบ้าง และราคาเท่าไร
 • สมัครสมาชิก TDF โดยมีค่าธรรมเนียมรายปี 40 เหรียญ เพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อตั๋วราคาพิเศษ โดยคุณสามารถจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าได้หลายวัน และบางครั้งเป็นสัปดาห์ และที่นั่งมักจะดีเยี่ยม
 • หากคุณดูหลายเรื่องในหนึ่งสัปดาห์ คุณสามารถต่อแถว “7-Day Fast Pass” ที่ไทม์สแควร์ ซึ่งมักจะสั้นกว่าแถวอื่นเสมอ และโชว์หางตั๋วของการแสดงที่คุณเพิ่งดูมาภายใน 7 วันที่ผ่านมา

4. เสี่ยงโชคกับตั๋วลอตเตอรี่ (Lottery Ticket)

ตั๋วลอตเตอรี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมและตื่นเต้นที่ได้ลุ้น ตั๋วนี้เป็นการชิงโชคเพื่อลุ้นรับตั๋วที่นั่งระดับพรีเมียมในราคาที่มีส่วนลดเยอะมากจากราคาปกติ อย่างเช่น คุณอาจได้ตั๋วชมละครเพลง Hamilton ในราคาเพียงแค่ 10 เหรียญเท่านั้น

บรอดเวย์ Broadway NYC - Hamilton
ขอบคุณรูปภาพจาก : Sudan Ouyang on Unsplash

การแสดงบางเรื่องใช้วิธีจับฉลากแบบเก่า ถ้าเราอยากดูรอบวันไหน ก็ไปเขียนชื่อใส่กล่องชิงโชคที่หน้าโรงละคร ที่บอกเวลาจับฉลากไว้ ซึ่งอาจจะเป็นช่วง 2 หรือ 2.5 ชั่วโมงก่อนการแสดง พอถึงเวลาคนก็จะมายืนลุ้นกัน ถ้าได้ก็ไปจ่ายตังค์และรับตั๋วเข้าไปดูการแสดง ตั๋วเหล่านี้มักอยู่ครึ่งหน้าของวงออร์เคสตรา และมีราคาระหว่าง 25-35 เหรียญ

บางเรื่องให้ชิงโชคผ่านระบบลอตเตอรีออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าได้ทุกวันผ่านเว็บไซต์หรือแอพมือถือ ได้แก่ Broadway Direct, Lucky Seat, Telecharge และ TodayTix แต่ละเว็บโดยปกติจะเปิดให้ลงชื่อก่อนการแสดง 24 ชั่วโมง คุณสามารถลงชื่อลุ้นตั๋วกี่การแสดงก็ได้ แต่ลงชื่อได้แค่คนละครั้งเพื่อชิงตั๋ว 2 ใบสำหรับการแสดงและเวลาฉายเฉพาะนั้นๆ คุณจะได้ตั๋วเพียงการแสดงเดียวในช่วงเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณเข้าลงชื่อลุ้นตั๋วเรื่องแฮมิลตันและวิคเค็ดในเวลา 20.00 น. ที่แสดงในคืนเดียวกัน คุณจะได้เพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น แต่คุณมีสิทธิ์ได้รับตั๋วสำหรับรอบการแสดงที่แตกต่างกัน เช่น รอบก่อนเที่ยงและรอบ 20:00 น. ตั๋วมักมีราคาระหว่าง 30-49 เหรียญ และแตกต่างกันไปตามการแสดง

คำแนะนำ

 • ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการลงชื่อลุ้นตั๋วลอตเตอรี่ คุณจะจ่ายเงินก็ต่อเมื่อคุณได้รับเลื่อกเท่านั้น
 • ถ้าได้รับเลือก คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมล และคุณจะมีเวลา 60 นาทีนับจากเวลาที่แจ้งเตือนทางอีเมลเพื่อซื้อตั๋ว
 • ที่นั่งถูกกำหนดตามดุลยพินิจของแต่ละโรงละคร คุณไม่สามารถโอนไปให้บุคคลอื่นหรือการแสดงอื่นได้
 • หลังจากที่คุณชำระเงินและได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้ว คุณสามารถรับตั๋วได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋วของโรงละครอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเวลาแสดง
 • อย่าลืมนำบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ถูกต้องมาด้วย

5. ให้ บรอดเวย์ รูเล็ต (Broadway Roulette) เลือกให้คุณ

บรอดเวย์รูเล็ต (Broadway Roulette) เป็นวิธีที่สนุก ง่าย และได้ส่วนลดมากมาย นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ตั๋วอย่างแน่นอน โดยที่ไม่ต้องไปเสี่ยงกับตั๋วลอตเตอรี่หรือเสียเวลาไปต่อแถว เพียงแค่เลือกวันที่คุณต้องการ (ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไปจนถึง 3 เดือนล่วงหน้า) เลือกจำนวนตั๋วได้ถึง 6 ใบ เลือกเรื่องที่อยากดูและไม่อยากดูได้มากถึง 6 รายการ หรือเลือกเฉพาะเรื่องที่เหมาะสำหรับครอบครัวก็ได้ แล้วรออีเมลตอบกลับว่าคุณจะได้ตั๋วเรื่องไหน ที่นั่งตรงไหน ข้อมูลการแสดงและวิธีการรับตั๋วของคุณ! ราคาค่าตั๋วจะอยู่ที่ประมาณ 49-59 เหรียญ ซึ่งคุณจะได้ที่นั่งที่ดีในราคาที่ถูกกว่าซื้อตั๋วจากโรงละครโดยตรง และหากคุณเข้ามาร่วมสนุกมากกว่าหนึ่งครั้ง เรื่องที่คุณเคยดูแล้วจะถูกแยกออกมาโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณได้เรื่องที่ไม่ซ้ำเดิมอย่างแน่นอน

คุณสามารถรับตั๋วที่โรงละครก่อนการแสดง หรือในบางกรณีถ้าเป็นเรื่องที่เล่นในโรงละครที่มีคนเยอะ เช่น เรื่องอะลาดิน หรือเดอะไลอ้อนคิงก็อาจมีคนจากบรอดเวย์รูเล็ตนำตั๋วมาให้คุณ

คำแนะนำ

บรอดเวย์รูเล็ตให้โอกาสคุณค้นพบการแสดงที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยวิธีการร่วมสนุกที่ไม่ยุ่งยากและทำให้คุณได้เซอร์ไพรส์กับผลลัพธ์ที่ออกมา

6. หาตั๋ว บรอดเวย์ นาทีสุดท้ายที่มีคนเอามาขายต่อ

ในช่วงก่อนการแสดง จะมีนักเก็งกำไรเอาตั๋วที่ขายไม่ออกมาระบาย บางครั้งคุณก็อาจได้ตั๋วตามราคาหน้าบัตร แต่ในบางกรณีคุณก็อาจโชคดีได้ตัวที่ราคาต่ำกว่าหน้าบัตรในช่วงเวลาไม่กี่นาทีก่อนการแสดงจะเริ่ม 

อีกวิธีหนึ่งก็คือเข้าไปที่เว็บไซต์ที่มีพื้นที่ให้คนเอาตั๋วมาขายต่ออย่างเช่น StubHub, SeatGeek, Broadway.com, VividSeats หรือแม้แต่ Ticketmaster คุณสามารถหาตั๋วการแสดงที่คุณต้องการได้จากเว็บเหล่านี้ บางครั้งตั๋วอาจราคาสูงกว่าหน้าตั๋วมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแสดงและผู้ขาย ถ้าคุณต้องการความตื่นเต้นและมีเวลาที่จะรอ ให้รอจนใกล้เวลาแสดง เพราะราคาตั๋วจะค่อยๆ ลดลง คุณอาจรอไปจนกว่าจะถึงราคาที่คุณตั้งงบประมาณไว้ ก็ให้กดซื้อในทันที แล้วก็รีบวิ่งไปที่โรงละครเลย วิธีนี้อาจไม่ได้ช่วยให้คุณได้ตั๋วราคาถูกได้ทุกครั้งแต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ให้ได้ลุ้น และถ้าได้ตั๋วมาก็คุ้มค่ามาก

คำแนะนำ

 • ถ้าซื้อตั๋วจากบุคคลทั่วไปที่เอามาขายต่อ ให้ตรวจเช็คการแสดง วันเวลาที่ถูกต้องบนหน้าบัตรก่อนจ่ายเงิน
 • หากคุณต้องการลุ้นเพื่อให้ได้ราคาถูกสุดๆ คุณอาจรอจนถึง 10-15 นาทีก่อนเริ่มการแสดงเลยก็ได้ แต่ก็ต้องวิ่งไปที่โรงละครกันเลยล่ะ! 
 • คุณอาจไปหาที่นั่งดื่มหรือทานอาหารเย็นใกล้ๆ กับโรงละครที่อยากดู แล้วในช่วงประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนการแสดง ให้เฝ้าเว็บที่จำหน่ายตั๋วต่อไว้ตลอด 
 • ก่อนกดซื้อตั๋ว คุณค้องเช็คก่อนว่าตั๋วสามารถใช้วิธีดาวน์โหลดเอาได้ไหม หรือต้องไปรับที่ไหน
 • คุณจะหาตั๋วแบบนี้ได้ง่ายถ้าหากซื้อเพียงแค่ใบเดียว แต่ถ้ามากับเพื่อนหรือมาเป็นกลุ่ม อาจจะต้องนั่งแยกกันเพื่อให้มีโอกาสหาตั๋วได้ง่ายขึ้น

7. ซื้อตั๋ว บรอดเวย์ ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือแอพส่วนลด

คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในนิวยอร์คเพื่อหาตั๋วบรอดเวย์ราคาถูก ถ้าคุณวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้าและมีแผนที่จะไปดูบรอดเวย์ คุณสามารถซือตั๋วลดราคาด้วยรหัสส่วนลดตามเว็บไซต์สำหรับคนที่จะซื้อตั๋วล่วงหน้า บางครั้งคุณอาจเจอข้อเสนอที่ให้ส่วนลดถึง 50% เลยก็ได้ 

เว็บ Ticketmaster มีตั๋วการแสดงยอดนิยมแทบทุกรายการ แต่อาจมีส่วนลดไม่มากนัก คุณอาจหาตั๋วลดราคาได้จาก BroadwayBox, TheaterMania และ GoldStar และสำหรับการจองออนไลน์ในนาทีสุดท้าย ให้ไปที่ TodayTix หรือ StubHub คุณมักจะพบตั๋วลดราคามากมายบน StubHub ใกล้เวลาของการแสดง นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาข้อเสนอใน Groupon หรือ Living Social ซึ่งบางครั้งก็ลดสูงสุดถึง 50%

คำแนะนำ

 • หากคุณมีเวลาอยู่นิวยอร์กไม่นาน และมีการแสดงที่ตั้งใจจะไปดูอยู่แล้ว การจองตั๋วล่วงหน้าจะช่วยคุณประหยัดเวลาในการรอคิวซื้อตั๋วราคาถูกวิธีอื่นๆ
 • การซื้อตั๋วชมบรอดเวย์ล่วงหน้าจะช่วยให้มีโอกาสได้ที่นั่งที่ดีในราคาที่มีสวนลด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการแสดงที่เป็นที่นิยมจะมีราคาตั๋วสูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันแสดง
 • ถ้าคุณไม่จำกัดวันเข้าชมหรือที่นั่งที่คุณต้องการ คุณก็น่าจะได้ราคาที่ดี
 • เปรียบเทียบราคาผ่านแอปก่อนเพื่อหาราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุด
 • สมัครรับข้อมูลอัปเดตและส่วนลดจากเว็บไซต์ขายตั๋ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดี!

8. ซื้อตั๋ว บรอดเวย์ ในช่วงสัปดาห์บรอดเวย์ (Broadway Week)

เทศกาลสัปดาห์บรอดเวย์หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า NYC Broadway Week℠ จัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ในช่วงประมาณกลางเดือนมกราคม และต้นเดือนกันยายน เป็นช่วงเวลาที่นักชมละครบรอดเวย์เฝ้ารอที่จะได้ซื้อตั๋วเรื่องที่เป็นที่นิยมที่สุดได้ในราคาซื้อ 1 แถม 1 (หมายความว่าคุณจะต้องซื้อตั๋วอย่างน้อยสองใบ) ตั๋วที่ขายในช่วง Broadway Week มักจะเป็นตั๋วที่ผู้จัดต้องการขายมากที่สุด เช่น ระเบียง ชั้นลอย และพื้นที่ด้านข้าง คุณสามารถเลือกตัวเลือก “อัปเกรด” มูลค่า 20 ดอลลาร์เพื่อเลือกสำหรับที่นั่งที่ดีกว่าได้ 

หากต้องการซื้อตั๋วในช่วงเวลานี้ต้องรีบซื้อตั้งแต่ต้นๆ การแสดงยอดนิยมจะขายหมดอย่างรวดเร็ว ควรตั้งเป้าไปที่เวลา 10.00 น. ของวันแรก และอัพเดทบัญชีสมาชิกในเว็บ Telecharge และ Ticketmaster เพื่อให้กระบวนการซื้อตั๋วผ่านไปอย่างราบรื่น หรือซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ทางการของ Broadway Week เพื่อซื้อตั๋วและตรวจเช็ครายการการแสดงที่เข้าร่วม

คำแนะนำ

 • ยิ่งคุณซื้อที่นั่งเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะได้ตัวเลือกแรกของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น
 • คุณหาซื้อตั๋วชมบรอดเวย์ได้เกือบทุกรายการช่วงสัปดาห์บรอดเวย์—แต่ไม่ใช่ทั้งหมด เช่น Hamilton
 • รายการการแสดงที่ร่วมรายการจะประกาศในวันแรกของการขายบัตรเท่านั้น
บรอดเวย์ Broadway NYC
ขอบคุณรูปภาพจาก : Martin Sanchez on Unsplash 

ตั๋วบรอดเวย์ลดราคามีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้เราหาที่นั่งราคาถูกได้ง่ายกว่าที่เคย แม้จะซื้อในนาทีสุดท้าย หากคุณโชคดีหาตั๋วได้ถูกที่และถูกเวลา คุณก็อาจได้ที่นั่งสำหรับการแสดงยอดนิยมที่หาตั๋วได้อยากมากอย่างเรื่องแฮมิลตัน 

บรอดเวย์เป็น ที่เที่ยวอเมริกา ที่ได้รับความสนใจ และอยู่ในลิสต์ของใครหลายๆ คน หากได้มาเที่ยวอเมริกาแล้ว หลายๆ คนก็คงไม่อยากพลาดที่จะได้ไปสัมผัสสักครั้ง แต่สิ่งสำคัญที่ห้ามพลาดอีกอย่างหนึ่งคือประกันภัยการเดินทางที่จะช่วยให้คุณเดินทางอย่างอุ่นใจไร้กังวล เพียงจ่ายเงินไม่กี่บาท คุณก็จะได้ความคุ้มครองมากมายที่ครอบคลุมเกือบทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง เช่น ความเจ็บป่วย การเกิดอุบัติเหตุ กระเป๋าหาย ไฟท์ดีเลย์ เป็นต้น* อย่าให้เงินที่เราตั้งใจจะประหยัดในการเดินทางท่องเที่ยว ต้องมาจ่ายให้กับเหตุการณ์ที่เราไม่คาดคิด

Allianz Travel ขอแนะนำ ประกันภัยการเดินทาง Dance Moves ที่จะช่วยให้ทริปการเดินทางของเพื่อนๆ ราบรื่น ไม่มีสะดุด กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมเกือบทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ขอบคุณข้อมูลจาก : timeout.com, nytix.com, playbill.com

เลือกแผนประกันเดินทางที่ใช่สำหรับคุณ ประกันการเดินทาง Dance Moves จาก Allianz Travel

Comments