กรุณาซื้อประกันภัยการเดินทางก่อนออกจากประเทศไทยล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง และโปรดระบุวันเดินทางให้ครอบคลุมตั้งแต่ออกจากประเทศไทยจนกลับถึงประเทศไทย

ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel

คุ้มครองทุกการเดินทาง ในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกแผนประกันการเดินทางที่เหมาะกับคุณ

ประกันการเดินทางแผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันการเดินทางแผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันการเดินทางแผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันการเดินทาง ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ประกันเดินทาง แผนรายเที่ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

ประกันเดินทาง แผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

ประกันเดินทาง แผนสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

แผนประกันภัยการเดินทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ทำไมถึงเลือกประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel?

1

บริการครบวงจร ครอบคลุมการรักษาต่อเนื่อง

Allianz Travel เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มีบริการประกันภัยการเดินทางและบริการให้ความช่วยเหลือในหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว

2

ทีมงานมืออาชีพและใช้ภาษาที่คุณคุ้นเคย

การที่เรามีทีมงานและเครือข่ายที่มากด้วยประสบการณ์อยู่ทุกมุมโลกแสดงให้เห็นว่าเราสามารถให้บริการคุณได้ทั่วโลก และให้ความช่วยเหลือคุณได้ด้วยภาษาที่คุณคุ้นเคย

3

พร้อมดูแล 24 ชม. ตลอด 7 วัน

Allianz Travel มุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือและมอบความอุ่นใจให้คุณได้ทุกเวลา เรามีออฟฟิศอยู่ถึง 44 ประเทศ และให้บริการครอบคลุมถึง 75 ประเทศ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลคุณในยามฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

4

แผนความคุ้มครองหลากหลาย

แผนประกันการเดินทาง Dance Moves โดย Allianz Travel ออกแบบให้เหมาะกับสไตล์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแผนรายเที่ยว แผนรายปี หรือคุณชอบเดินทางในเอเชีย หรือทั่วโลก เดินทางแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม หรือแม้แต่แบบครอบครัว

โปรโมชั่น!

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเดินทาง :)

โปรโมชั่นประกันการเดินทาง แผนรายเที่ยว 2024

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 500 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายเที่ยว วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks สูงสุด 500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 2567
โปรโมชั่นประกันการเดินทาง แผนรายปี 2024

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel แผนรายปี วันนี้ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,000 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 2567
โปรโมชั่นประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ Overseas Student Care 2024

ซื้อประกันการเดินทาง Allianz Travel สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท

ซื้อประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ จาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set มูลค่าสูงสุด 1,200 บาทต่อท่าน ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 2567
โปรโมชั่นประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ ประเทศอังกฤษ Overseas Student Care 2024

ซื้อประกันเดินทางสำหรับนักเรียนที่จะไป เรียนต่อประเทศอังกฤษรับฟรี! Allianz Travel Student Set + บัตร Visitor Oyster Card

สำหรับนักเรียนที่จะไป เรียนต่อประเทศอังกฤษ ซื้อประกันการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศจาก Allianz Travel วันนี้ รับฟรี! Allianz Travel Student Set + บัตร Visitor Oyster Card ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 2567

ไปเที่ยวกันเถอะ!

สาระน่ารู้ สำหรับคนชอบเที่ยว

10 ที่เที่ยวแอลเบเนีย เสน่ห์แห่งคาบสมุทรบอลข่าน

10 ที่เที่ยวแอลเบเนีย เสน่ห์แห่งคาบสมุทรบอลข่าน

ที่เที่ยวแอลเบเนีย สถานที่ที่มีน้ำทะเลใสดุจคริสตัล ภูเขาที่มีทิวทัศน์ที่น่าประทับใจ และที่สำคัญคนไทยเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่านานถึง 90 วัน
10 อันดับเมือง น่าไปเรียนต่อต่างประเทศ

10 อันดับเมืองน่าไปเรียนต่อต่างประเทศ

10 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับการไป เรียนต่อต่างประเทศ ปี 2024 จัดอันดับโดย Quacquarelli Symonds หรือ QS สถาบันการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำ
ขั้นตอนและวิธีการทำใบขับขี่สากล

การทำใบขับขี่สากล ใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ (IDP)

ใบขับขี่สากล หรือ ใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ (IDP) มีขั้นตอนการขอใบอนุญาตอย่างไร เอกสารที่ใช้ในการขอมีอะไรบ้าง และสามารถขอได้จากสถานที่ใด?
ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี

ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี แผนไหนเหมาะกับเรา?

ประกันเดินทางแบบไหนเหมาะสมกับเรา ไปดูข้อมูลประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบ แผนรายเที่ยว vs แผนรายปี เพื่อใช้ในการตัดสินใจกันค่ะ
10 จุดชมซากุระในโตเกียว

10 จุดชมซากุระโตเกียว

Allianz Travel ขอแนะนำ 10 จุดชมซากุระ ที่ดีที่สุดของโตเกียว เตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อม รับรองว่าทริปนี้ต้องได้รูปสวยคู่กับซากุระอย่างแน่นอน
China Tourist Attractions

เที่ยวจีน ต้อนรับฟรีวีซ่า กับ 8 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม

วางแผน เที่ยวจีน ต้อนรับฟรีวีซ่า ประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ชมอารยธรรมจีนโบราณ สัมผัสความยิ่งใหญ่ของ สถานที่ท่องเที่ยวจีน ตามธรรมชาติ

คำแนะนำสำหรับการเดินทาง

รู้ทันสถานการณ์รอบตัว ก่อนออกเดินทาง

ข้อแนะนำการเดินทางสำหรับประเทศอิสราเอลและดินแดนปาเลสไตน์

ข้อแนะนำการเดินทางสำหรับประเทศอิสราเอลและดินแดนปาเลสไตน์

อิสราเอลประกาศสงครามกับกลุ่มฮามาสอย่างเป็นทางการ สายการบินพาณิชย์หลักหลายสายการบินได้ประกาศระงับเที่ยวบินไปและกลับจากเมืองเทลอาวีฟของประเทศอิสราเอลเป็นการชั่วคราว

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

Allianz Travel เป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยการเดินทางที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายเที่ยว ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนรายปี ประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนครอบครัว ไปจนถึงประกันการเดินทางต่างประเทศ แผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณ ทุกที่ ทุกเวลา เท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยการเดินทางและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

ประกันภัยการเดินทางนี้ถูกจัดการและเสนอขายโดย บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (นายหน้าประกันภัย ใบอนุญาตนายหน้าประกันภัยนิติบุคคล เลขที่ ว00034/2559, ภายใต้ชื่อทางการค้า “อลิอันซ์ ทราเวล”) ซึ่งรับประกันภัยโดย บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย กรุณาอ่านและศึกษากรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนรายเที่ยว, กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนรายปี และกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางสำหรับแผนศึกษาต่อต่างประเทศ ที่ระบุข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับผลประโยชน์ ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ระยะเวลาความคุ้มครอง อัตราค่าเบี้ยประกันภัย และอื่นๆ ให้ครบถ้วน ทั้งนี้ หากท่านต้องการรายละเอียดหรือความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยการเดินทาง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด