ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สำหรับธุรกิจการให้บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน (Emergency Roadside Assistance)

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นในประเทศไทย สำนักงานตั้งอยู่ที่ ชั้น 7 อาคารซิตี้ลิงค์ เลขที่ 1091/335 ซอยเพชรบุรี 35 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย (“เรา” “บริษัทฯ” “ของเรา” “ของบริษัทฯ”) ภายใต้กลุ่มบริษัทอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส เป็นตัวกลางในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัย และการบริการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยในนามของบริษัทประกันภัย รวมถึงการให้บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินต่างๆ อาทิ การให้บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน (Emergency Roadside Assistance) เป็นต้น ดังนั้น การให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะชี้แจงรายละเอียด วัตถุประสงค์ วิธีการ และประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่จะมีการเก็บรวบรวม การประมวลผล การใช้ การคุ้มครอง และการเปิดเผยให้แก่บุคคลอื่น ๆ ดังนั้น โปรดศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อย่างละเอียดและถี่ถ้วน

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยตรงจากคุณผ่านการให้ข้อมูลจากคุณ การโต้ตอบ การเข้าถึง การใช้ และประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวเนื่องกับเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และการบริการต่าง ๆ นอกจากนี้ เราอาจจะได้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาจากคุณโดยตรง คู่สัญญา คู่ค้าทางธุรกิจ หรือแหล่งข้อมูลของบุคคลที่สาม ดังนั้น ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลนั้นจะขึ้นอยู่กับลักษณะของเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ สินค้า การบริการ หรือวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเรา โดยบริษัทฯ จะเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ เกี่ยวกับคุณ ดังนี้

  • รายละเอียดการติดต่อ เช่น ชื่อและนามสกุล ที่อยู่ อีเมล สถานที่จัดส่งเอกสาร หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อของคุณ สถานที่ทำงาน หรือสถานที่ที่คุณประสงค์ให้บริษัทฯ ให้การบริการแก่คุณ
  • ข้อมูลด้านประชากร เช่น วันเดือนปีเกิด หมายเลขบัตรประจำตัวหรือเลขที่หนังสือเดินทาง อายุ เพศ สัญชาติ ประเทศ ความสนใจ สิ่งที่คุณชอบและสนใจ
  • ข้อมูลการชำระเงินหรือวิธีการชำระเงิน เช่น เลขที่เครื่องมือที่ใช้ชำระเงิน (เช่น หมายเลขบัตรเครดิต) รหัสความปลอดภัยเกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ชำระเงิน เลขที่บัญชีธนาคาร 
  • ข้อมูลยานพาหนะ เช่น ยี่ห้อ รุ่น ปีที่ผลิต และอื่นๆ รวมถึงรายละเอียดการประกันภัยของยานพาหนะ ชื่อผู้ครอบครอง ชื่อผู้ขับขี่ 
  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินค้าและการบริการที่คุณซื้อ เช่น รายละเอียดและประเภทของการซื้อ การขอรับการบริการ การขอความช่วยเหลือ คำติชม การร้องเรียน การแก้ไขปัญหา การสนทนาระหว่างบริษัทฯ กับคุณ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับสถานะการเป็นลูกค้าของคุณ
  • หลักฐานอ้างอิง เช่น รหัสผ่าน การบอกใบ้รหัสผ่าน และข้อมูลความปลอดภัยที่ใช้ในการพิสูจน์อัตลักษณ์หรือเข้าถึง MyAccount ของคุณ
  • บันทึกการเข้าถึงหรือเข้าใช้เว็บไซต์ (คุกกี้) และข้อมูลการ tracking เช่น IP address, device identifier, ข้อมูลที่ตั้ง, ประเภทของ browser, ภาษา, เวลาที่เข้าถึง, Uniform Resource Locator (URL), unique identifiers และข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ ที่อาจใช้พิสูจน์ device, ระบบ, หรือ browser ของคุณโดยเฉพาะ

บริษัทฯ อาจจะเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนซึ่ง “ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความละเอียดอ่อน” เกี่ยวกับคุณ อาทิ ข้อมูลสุขภาพความเสี่ยงทางด้านสุขภาพหรือประวัติการติดเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในสังคมเป็นต้น

นอกจากนี้ บริษัทฯ จะประมวลผลข้อมูลในลักษณะที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ สำหรับการติดตามหรือวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของบริษัทฯ

เราเก็บรวบรวมใช้ประมวลผลเปิดเผยหรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

บริษัทฯ จะเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้แก่บริษัทฯ และที่บริษัทฯ ได้รับจากคู่สัญญา คู่ค้าทางธุรกิจ หรือแหล่งข้อมูลของบุคคลที่สามตามวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้โดยได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณแล้ว เว้นแต่ กฎหมาย ข้อกำหนด หรือระเบียบที่เกี่ยวข้องมิได้กำหนดให้บริษัทฯ จะต้องขอความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณก่อน โปรดพิจารณาข้อมูลด้านล่างประกอบ

วัตถุประสงค์/กิจกรรมบริษัทฯต้องได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณหรือไม่
การติดต่อคุณเพื่อให้การบริการตามสัญญา รวมถึงผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือตามที่คุณร้องขอ ประสงค์ ต้องการ หรือสนใจไม่ต้องได้รับความยินยอม
การปฏิบัติซึ่งสิทธิ-หน้าที่ตามสัญญา รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือของบริษัทฯไม่ต้องได้รับความยินยอม
การติดตามและทวงถามให้ชำระหนี้ (Debt Recoveries)ไม่ต้องได้รับความยินยอม
การป้องกันและตรวจสอบการฉ้อโกง การคอร์รัปชัน การทุจริต หรือการกระทำผิดซึ่งกฎหมายใดๆ อันส่งผลด้านลบต่อบริษัทฯไม่ต้องได้รับความยินยอม
การปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ ตามที่สัญญา และ/หรือ กฎหมายกำหนด (เช่น หน้าที่ทางภาษีอากร ทางบัญชี และทางปกครอง)ไม่ต้องได้รับความยินยอม
การกระจายความเสี่ยงโดยการประกันภัยต่อและการประกันภัยร่วมไม่ต้องได้รับความยินยอม
การอนุญาตให้บุคคลอื่นในกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส และบุคคลที่สามที่ได้รับมอบหมายจากบริษัทฯ แจ้งหรือติดต่อให้คุณทราบถึงผลิตภัณฑ์ สินค้า และการบริการใหม่ ๆ ที่บริษัทฯ เห็นว่าคุณอาจสนใจตามตัวเลือกกิจกรรมทางการตลาดของคุณ ทั้งนี้ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกความสนใจดังกล่าวได้ทุกเมื่อโดยติดต่อบริษัทฯ ตามที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ต้องได้รับความยินยอม
เพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจอัตโนมัติ (รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม (profiling) เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้คะแนนเครดิต การสร้างประสบการณ์เฉพาะตัวแก่คุณ (โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือ ข้อมูลทางการตลาด และข้อเสนอที่จัดทำขึ้นสำหรับคุณโดยเฉพาะ) และตัดสินใจเรื่องอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณโดยใช้เทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ เช่น การประเมินว่าผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือรายการใดที่เหมาะสมสำหรับคุณมากที่สุดต้องได้รับความยินยอม
อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันบริษัทฯ ยังไม่มีแผนที่จะใช้เครื่องมือตัดสินใจอัตโนมัติ

โดยบริษัทฯ จะเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากคุณตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เท่านั้น ในกรณีที่บริษัทฯ ได้ระบุว่า บริษัทฯ ไม่ต้องได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากคุณ บริษัทฯ จะเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามหลักความจำเป็นเพื่อผลประโยชน์ในทางสัญญาหรือโดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัทฯ การปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายของบริษัทฯ หรือเพื่อความครบถ้วนสมบูรณ์ในกรณีที่บริษัทฯ ทำหน้าที่ในการให้ขายและให้การบริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือ หรือเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือของบริษัทฯ ทั้งนี้ บริษัทฯ มีจำเป็นที่จะต้องเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณร้องขอ ประสงค์ ต้องการ หรือสนใจที่จะซื้อหรือรับการบริการที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือต่างๆ ของบริษัทฯ ซึ่งหากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่บริษัทฯ บริษัทฯ อาจจะไม่สามารถนำเสนอ จัดหา หรือจัดให้มีซึ่งผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือดังกล่าวได้ ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของคุณ

ใครมีสิทธิเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัทฯ จะดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการเก็บรวบรวม ใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนั้นสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ดังระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ด้วยเหตุนี้ บุคคลที่ได้รับมอบหมายโดยชัดแจ้งจากบริษัทฯ เท่านั้น จึงจะมีสิทธิเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ (โดยให้รวมถึงข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนด้วย) ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกใช้ ประมวลผล เปิดเผย หรือส่งหรือโอนให้แก่บุคคลต่าง ๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้ประมวลผลข้อมูล (โดยให้รวมถึงบุคคลที่ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้ประมวลผลข้อมูลช่วงภายใต้การกำกับดูแลของบริษัทฯ อาทิ บุคคลอื่นในกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส หรือบุคคลที่สามที่ได้รับมอบหมายจากบริษัทฯ หรือบุคคลที่ทำหน้าให้การบริการใดๆ แก่บริษัทฯ เป็นต้น) อันเนื่องมาจากการให้ขายและให้การบริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือ หรือเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือของบริษัทฯ ทั้งนี้ บางบุคคลอาจจะอยู่ในต่างประเทศ ดังนี้

  • หน่วยงานราชการ หน่วยงานของรัฐ รวมถึงเจ้าหน้าที่ และพนักงานผู้มีอำนาจตามกฎหมายต่าง ๆ 
  • ผู้รับประกันภัย ผู้รับประกันภัยร่วม ผู้รับประกันภัยต่อ ตัวกลาง/นายหน้าประกันภัย และธนาคารต่าง ๆ
  • ที่ปรึกษาทางด้านการเงินหรือเทคนิค ผู้ตรวจสอบบัญชี ผู้เชี่ยวชาญ ทนายความ ผู้เจรจาตกลงค่าสินไหมทดแทน แพทย์ ศูนย์บริการ/อู่ซ่อมแซมยานพาหนะ ผู้ให้บริการด้านการขนส่ง ผู้ให้บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน และผู้ให้บริการอื่น ๆ (อาทิ การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดส่งไปรษณีย์ หรือการบริหารจัดการเอกสาร เป็นต้น) และ
  • ผู้บริการด้านการส่งเสริมการขายและการตลาด การโฆษณา และช่องทางการประชาสัมพันธ์เพื่อติดต่อและส่งข้อมูล ข่าวสาร และรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้า และการบริการต่าง ๆ ให้แก่คุณตามตัวเลือกช่องทางการติดต่อสื่อสารที่คุณได้ระบุไว้ ทั้งนี้ ตามที่กฎหมายอนุญาตให้ทำได้ โดยบริษัทฯ จะไม่ส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลภายนอกที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการตลาดของตนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณโดยชัดแจ้ง

ทั้งนี้ บริษัทฯ อาจจะเปิดเผย หรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีต่างๆ ดังต่อไปนี้ด้วย

  • ในกรณีที่มีแผนหรือดำเนินการปรับโครงสร้าง ควบรวมกิจการ ขายกิจการ กิจการร่วมค้า การมอบ การโอน หรือการจำหน่ายจ่ายโอนโดยประการอื่นใดไม่ว่าทั้งหมดหรือส่วนใดส่วนหนึ่ง ซึ่งกิจการ ทรัพย์สิน หรือหุ้นของบริษัทฯ (ตลอดจนในกระบวนการล้มละลาย หรือกระบวนพิจารณาอื่นในทำนองเดียวกัน) และ
  • เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย รวมถึงการส่งให้แก่คณะผู้พิจารณาที่เกี่ยวข้องในกรณีที่คุณร้องเรียนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือต่าง ๆ ที่คุณได้ซื้อจากบริษัทฯ

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะดำเนินการณที่ใด

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะทำการประมวลผลในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม เพื่อการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศและคุ้มครองข้อมูลการดำเนินงานและทางธุรกิจของบริษัทฯ ลูกค้า คู่สัญญา คู่ค้าทางธุรกิจ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ บริษัทฯ ได้ทำการเปิดเผย ส่งและโอนข้อมูลทั้งหมดดังกล่าวไปยังบุคคลอื่นในกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์สที่อยู่ทั้งภายในไทยและต่างประเทศ รวมถึงภายในและภายนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area (EEA)) และบริษัทฯ ได้มอบหมายให้บุคคลอื่นในกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์สดังกล่าวทำการประมวลผลข้อมูลทั้งหมดของบริษัทฯ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ) ที่เพียงพอ และบริษัทฯ ได้ควบคุมการปฏิบัติงานภายใต้สัญญาว่าด้วยการเก็บรักษาความลับ การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลตามกฎหมายและระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูล หรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีผลบังคับใช้ โดยบริษัทฯ จะไม่เปิดเผย ส่งและโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลใดที่ไม่มีอำนาจในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว

คุณมีสิทธิอะไรบ้างเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณมีสิทธิตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ ดังต่อไปนี้

  • เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่บริษัทฯ มีอยู่ รวมถึงทราบถึงการได้มาซึ่งข้อมูล วัตถุประสงค์ และการสิ้นสุดการประมวลผล รายละเอียดเกี่ยวกับผู้ควบคุมข้อมูล ผู้ประมวลผลข้อมูล และบุคคลที่ได้รับการเปิดเผย หรือรับโอนข้อมูล
  • ถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ ในกรณีที่การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนั้นจะต้องได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้ง
  • ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้องอยู่เสมอ
  • ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากฐานข้อมูลของบริษัทฯ เมื่อหมดความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ต่างๆ
  • จำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางกรณี ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณได้โต้แย้งความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และให้เวลาแก่บริษัทฯ ในการตรวจสอบความถูกต้องดังกล่าวให้ถูกต้องครบถ้วนก่อนนำไปใช้
  • ขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อนำส่งให้แก่คุณ หรือผู้รับประกันภัยรายใหม่ของคุณ และ
  • ร้องเรียนต่อบริษัทฯ และ/หรือ หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจใช้สิทธิเหล่านี้ได้โดยปรับการตั้งค่าตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของคุณในขั้นตอนการสร้างบัญชีออนไลน์กับบริษัทฯ (ถ้ามี) หรือติดต่อมายังบริษัทฯ ตามรายละเอียดการติดต่อด้านล่างนี้ พร้อมระบุชื่อและนามสกุล ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลแสดงตนทางบัญชี และความต้องการของคุณให้ครบถ้วน เพื่อที่บริษัทฯ จะสามารถติดต่อ และดำเนินการตามที่คุณร้องขอได้

คุณสามารถคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างไร

ตราบเท่าที่กฎหมายหรือระเบียบที่เกี่ยวข้องอนุญาตให้กระทำได้ คุณมีสิทธิปฏิเสธการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ หรือแจ้งให้บริษัทฯ หยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังกล่าว (รวมทั้ง เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ทางการตลาดแบบตรง) เมื่อคุณได้แจ้งคำขอดังกล่าวแก่บริษัทฯ แล้ว บริษัทฯ จะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกต่อไป เว้นแต่ ตามที่กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้องอนุญาตให้บริษัทฯ กระทำได้

คุณสามารถกระทำการในลักษณะเช่นเดียวกับการใช้สิทธิอื่น ๆ ของคุณ ตามที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือตามที่กฎหมายอนุญาตได้ด้วย

บริษัทฯจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เป็นระยะเวลานานเท่าใด

บริษัทฯ จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เป็นระยะเวลา 7 (เจ็ด) ปี นับจากวันที่ความสัมพันธ์ตามสัญญาระหว่างคุณกับบริษัทฯ ได้สิ้นสุดลง เว้นแต่ ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้นานกว่านั้น หรือตามที่กฎหมายอนุญาตหรือกำหนดไว้ อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ จะไม่เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นระยะเวลานานเกินความจำเป็น และบริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลไว้เพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เท่านั้น

คุณสามารถติดต่อบริษัทฯได้อย่างไร

หากคุณต้องการใช้สิทธิความเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือหากคุณมีคำถาม ความกังวล หรือข้อร้องเรียนใด ๆ โปรดติดต่อเราได้ที่อีเมล Dataprivacy-TH@allianz.com หรือส่งจดหมาย/เอกสารมายังเราได้ที่

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer)
ผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Professional)
บริษัทเอดับเบิลยูพีเซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด
ชั้น 7 อาคารซิตี้ลิงค์ เลขที่ 1091/335 ซอยเพชรบุรี 35 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย

การปรับปรุงประกาศความเป็นส่วนตัว

บริษัทฯ มีการสอบทานประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อยู่เป็นประจำ และอาจจะมีการแก้ไข เพิ่มเติม เปลี่ยนแปลง หรือปรับปรุงส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดอย่างใด ๆ ให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 รวมถึงฉบับแก้ไข และประกาศที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ บริษัทฯ จะทำการประกาศประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับที่มีผลบังคับใช้ล่าสุดบนเว็บไซต์ของบริษัทฯ https://allianz-assistance.co.th/rsa-privacy-notice/ และบริษัทฯ จะแจ้งให้คุณทราบโดยตรงหากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญและส่งผลกระทบด้านลบแก่คุณ

วันที่ปรับปรุงล่าสุด: วันที่ 1 มีนาคมพ.ศ. พ.ศ. 2565