อยากเที่ยวแหละดูออก ซื้อแผนประกันเดินทางรายปี รับเลย! บัตรกำนัล CENTRAL มูลค่า 1,500 บาท

Perfect Sense

อยากเที่ยวแหละดูออก ซื้อแผนประกันเดินทางรายปี รับเลย! บัตรกำนัล CENTRAL มูลค่า 1,500 บาท

รอหมดโควิดคราวนี้ เที่ยวกันเลยตลอดปี Allianz Travel สนับสนุนการเที่ยวของคุณ ด้วยการมอบโปรโมชั่นแผนประกันภัยรายปี Perfect Sense แถมฟรีช้อปปิ้งห้าง ด้วยบัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท

เงื่อนไขการรับรางวัล

สำหรับผู้ที่ซื้อแผนประกันการเดินทางรายปี PERFECT SENSE เท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรกำนัล CENTRALมูลค่า 1,500 บาท เพียงลงทะเบียนที่ลิงก์นี้

เริ่มแจกแล้วตั้งแต่วันนี้ คลิกที่นี่ เพื่อซื้อประกันภัยการเดินทาง

กติกาการร่วมสนุกกิจกรรม

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางแผนรายปี Perfect Sense ผ่านช่องทางออนไลน์ www.allianztravelthailand.com เท่านั้น และกรมธรรม์จะต้องไม่ถูกยกเลิกก่อนการเดินทาง
2. ผู้มีสิทธิ์ในการรับรางวัล คือ ผู้เอาประกันภัยการเดินทางที่ลงทะเบียนขอสิทธิ์ในการรับรางวัลผ่าน https://bit.ly/3ewuunU เท่านั้น
3. การตัดสินของบริษัทถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด หากพบว่าผู้ร่วมกิจกรรมมีการทุจริตในทุกรูปแบบ ทางคณะบริษัทสามารถตัดสิทธิ์การรับรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการเฉพาะผู้ที่พำนักอยู่ในราชอาณาจักรไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น
5. กรณีที่มีการยกเลิกกรมธรรม์ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนบัตรกำนัล Central ตามที่ระบุไว้ในโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ ของกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ:

1. ทางบริษัทจะดำเนินการส่งบัตรกำนัล Central ทางไปรษณีย์ ภายในระยะเวลา 30 วัน หลังจากซื้อกรมธรรม์แล้ว
2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การส่งบัตรกำนัล Central กรณีสถานที่ติดต่อไม่ถูกต้อง
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด ของรางวัลอื่นหรือโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้
4. พนักงานในเครือ Allianz รวมถึงญาติของพนักงาน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับรางวัลทุกกรณี

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร. 0-2305-8512 (วันจันทร์ – วันศุกร์ 08.30 – 17.30)

Blog Disclaimer

All content provided on this blog is for informational purposes only. The content of this blog neither makes representations as to the accuracy or completeness of any information on this site, nor is construed as Allianz Travel’s offering of travel insurance, unless explicitly stated. Details of benefits, limits, policy exclusions, terms and conditions of Allianz Travel insurance can be found under Allianz Travel Policy Wording.

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและดูแลคุณ

อลิอันซ์ทราเวลเป็นผู้นำระดับโลกด้านประกันภัยการเดินทางและบริการช่วยเหลือทั่วไป เรามีแผนประกันภัยที่หลากหลายให้เลือก ครอบคลุมตั้งแต่แผนรายเที่ยว แผนรายปี แผนครอบครัว ไปจนถึงแผนเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณทุกที่ ทุกเวลาเท่าที่เราจะทำได้ เราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

Comments