หลักการทำงานของเรา

หลักการทำงานของเรา

ผู้คนเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ของเรา

เราอยู่ในโลกของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นทั่วโลกหรือภายในประเทศ สิ่งที่เรารู้จักหรือสิ่งที่สร้างสรรค์ใหม่ ซึ่งแบรนด์มีอิทธิพลต่อชีวิตเกือบจะทุกด้านของเรา ตั้งแต่รถที่ขับไปจนถึงอาหารที่ทาน สิ่งนี้มีอิทธิพลต่อความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อเรา ซึ่งสนับสนุนให้เราได้กระทำและช่วยให้เราได้มีความฝัน สิ่งนี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงทำตามภารกิจของเราในการให้ความช่วยเหลือผู้คนและวางตำแหน่งแบรนด์ของเราไปที่ความสัมพันธ์ของเราที่มีต่อลูกค้า เรารู้ว่าคุณต้องการรู้สึกไว้วางใจ และรู้สึกมั่นใจเมื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะรถยางแบนระหว่างทาง ท่อประปาระเบิด หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่กระทบต่อแผนการเดินทาง

ตั้งแต่ อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ ก่อตั้งขึ้นในประเทศฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2517 เราได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการให้บริการไปตามความต้องการของลูกค้าของเรา แต่ถึงแม้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ แต่หัวใจสำคัญของเรายังคงอยู่ เราได้มีการทำแบบสอบถามเพื่อเข้าใจในความต้องการของลูกค้ามากขึ้น เราใส่ใจและรับฟังเพื่อให้คุณรู้สึกว่าเราดูแลคุณอยู่ วันนี้ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน และไม่ว่าคุณมีแผนเดินทางไปที่ใด อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ มั่นใจว่าคุณไว้วางใจในคำสัญญาของเราได้ การให้ความช่วยเหลือคือหัวใจสำคัญของทุกอย่างที่เราทำให้คุณ คุณอาจจะแปลกใจว่าเราทำตามสัญญาได้อย่างไรและสิ่งนี้จริงหรือไม่ คุณค่าของเรา คือความรู้สึกที่ผูกมัดเราไว้กับลูกค้าและสนับสนุนในความเชื่อของลูกค้าที่มีต่อเรา ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณและท่ามกลางพนักงานของเรา 10,920 คนทั่วโลก

หลักการทำงานของเรา

ความเอาใจใส่ : ใส่ใจในผู้คน

เราคือกลุ่มคนที่ดูแลเกี่ยวกับผู้คน สิ่งแรกในใจเราในทุกๆวันคือความปลอดภัยของคุณ และเพื่อทำให้แน่ใจว่าเราได้บรรลุเป้าหมายในสิ่งนี้ เรารับฟังคุณก่อนเพื่อความเข้าใจว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ การเปิดบทสนทนาเช่นนี้เป็นคำพูดโดยอัตโนมัติของเรา ทำไม? เพราะเราห่วงใยคุณอย่างแท้จริง ส่วนที่สำคัญในงานของเราคือการใส่ใจในผู้คน เป้าหมายของเราแต่ละวัน เกี่ยวข้องกับการให้ความช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนพิเศษ และการได้พัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเรากับลูกค้า

เครือข่ายทั่วโลก : บุคคลากรของเราที่มีอยู่ทั่วโลก

เรามีสาขาอยู่ในที่ต่างๆและแผ่ขยายสาขาออกไปตามที่มีลูกค้า แท้จริงแล้วจุดแข็งของเราอยู่ที่ความหลากหลาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบุคลากรที่มีอยู่ทั่วโลก คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าทำไมคุณสามารถติดต่อเราได้ และพึ่งพาเราได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเรามีอยู่ทุกที่และทุกเวลา บุคลากรที่มากมายของเรา และการเชื่อมโยงในเทคโนโลยี และทรัพยากรต่างๆ ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ คุณสามารถไปที่สถานที่ใดที่หนึ่งในโลก และมีโอกาสที่จะได้พบว่าเราอาจจะให้ความช่วยเหลือบางคนอยู่ ณ.ที่นั้น เพราะการมีสาขาทั่วโลกของเรารวมกับบุคลากรของเราที่มีในประเทศต่างๆ

ทำงานเชิงรุก : ให้บริการเหนือความคาดหวังลูกค้า

เราไม่ต้องการเพียงแค่รอสายโทรศัพท์จากคุณ ลูกค้าแต่ละรายนั้นมีความต้องการที่แตกต่างกัน สำหรับเราการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือคุณ โดยการคาดหมายว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการก่อนที่คุณโทรเข้ามา และช่วยแก้ไขปัญหาที่เหนือกว่าความคาดหวังของคุณหลังจากที่คุณโทรเข้ามา การแก้ไขปัญหานี้อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจในการบริการ และนวัตกรรมของเรา และทำให้เกิดความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น เราได้มีความกระตือรือร้นในการให้บริการโดยปรั[ปรุงกระบวนการทำงานที่เราได้ให้บริการคุณอย่างต่อเนื่อง

มืออาชีพ : การให้บริการด้วยความชำนาญ

เราไม่เก็บทักษะความสามารถและความชำนาญที่มีไว้กับเรา แต่เราจะนำสิ่งนี้มาออกมาเพื่อให้บริการกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา และเมื่อคุณต้องการ ไม่ว่าคุณหรือลูกค้าของคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือเพียงต้องการคำแนะนำ ความเป็นมืออาชีพของเราที่มีมาเป็นเวลานานเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเราทั้งหมด เราได้สร้างชื่อเสียงของความเป็นเลิศทางการบริการและมีความภาคภูมิใจที่มีคุณเป็นส่วนหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่รับประกันความเป็นเลิศในการให้บริการของเรา

ความไว้วางใจ : ได้รับสิ่งนี้ในทุกวัน

เราตระหนักว่าความไว้วางใจ คือสิ่งที่ควรจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อน หรือลูกค้า เราสามารถได้รับความไว้วางใจจากคุณได้เพียงทางเดียวเท่านั้น ดยการแสดงให้เห็นว่าเราได้ทุ่มเท ซื่อสัตย์ และให้ความช่วยเหลือคุณได้ในทุกวัน  เป้าหมายของเราคือเพื่อทำให้แน่ใจว่าชีวิตของคุณทุกคนได้รับความคุ้มครอง และมีความปลอดภัย โดยเราต้องทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคุณก่อน ความไว้วางใจเป็นหัวใจของการบริการของเรา และความไว้วางใจเป็นพื้นฐานของการพัฒนาความสัมพันธ์ของเราทั้งหมด