ประกันภัยขยายเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า

ประกันภัยขยายเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า

การบริการขยายเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า

การบริการขยายเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า

เมื่อคุณซื้อสินค้า เราเข้าใจดีว่าคุณย่อมมีความคาดหวังว่า สินค้าที่ใช้อยู่ ต้องมีระยะเวลาการใช้ที่ยาวนานๆหลายปี และก็เป็นเรื่องปกติที่บริษัทผู้ผลิต เสนอการรับประกันสินค้าที่เป็นมาตรฐานเพียงแค่หนึ่งปีเท่านั้น

 

เราพร้อมการให้บริการลูกค้า ในการให้การรับประกันสินค้าเพิ่มเติม อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ สามารถขยายการให้บริการประกันภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า (เฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดกลาง และขนาดเล็ก เช่น ตู้เย็น แอร์ เครื่องซักผ้า เตาอบ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เป็นต้น)

การขยายระยะเวลาการรับประกันคืออะไร

เพื่อสร้างความมั่นใจให้เพิ่มขึ้น หากท่านต้องการเพิ่มระยะเวลารับประกันสินค้าซึ่งหมดอายุจากมาตรฐานการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิต การรับประกันสินค้าจะรับประกันภายในหนึ่งเดือนจากวันที่ลูกค้าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยขยายเวลารับประกันเพิ่มอีก1-2 ปีจากการรับประกันเดิมที่มีอยู่และผู้ผลิตสินค้ายังคงมีส่วนรับผิดชอบในการซ่อมแซมและเปลี่ยนสินค้านั้นๆ

 

ในกรณีที่เกิดการบกพร่องของชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบที่ผิดปกติในระยะเวลารับประกัน ซึ่งการขยายระยะเวลารับประกันนี้ก็ยังครอบคลุมเพิ่มเติม หากคุณสนใจที่จะขยายเวลารับประกันเพิ่มต่อไปอีก

 

ส่วนหนึ่งของการรับประกันสินค้า อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กโดยลูกค้าสามารถนำสินค้าที่ชำรุดไปยังศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุดซึ่งได้รับอนุญาตในการซ่อมแซม / เปลี่ยนสินค้า สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ (น้ำหนักเกิน10กิโลกรัม) เราพร้อมที่จะส่งช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญไปรับสินค้ายังที่บ้านลูกค้า ถ้าหากมีบางส่วนที่ไม่สามารถซ่อมแซมได้ เราก็พร้อมเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการขนส่งสินค้าให้กับศูนย์บริการซ่อม / เปลี่ยนสินค้า นอกจากนี้เรายังพร้อมส่งคืนสินค้าที่ได้รับซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้า ส่งกลับไปที่บ้านของลูกค้าอีกด้วย